Cơ hội lựa chọn Gem Riverside giai đoạn 1

Là dự án mới trong phân khúc BDS khu Đông, thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside vượt trội giữa lòng trung tâm quận 2 bởi nhiều yếu tố sở hữu lợi ưu điểm về giá trị. Dự án được phân tách là căn hộ cao cấp duy nhất với vị trí thuận lợi, hiếm hoi nhiều có nhiều tiềm năng phát triển nhất của khu vực.

Gem Riverside q2 vượt trội trong từng tuyến đường nét thiết kế, lối kiến trúc đặc thù riêng biệt gây nhiều quyến rũ sở hữu khách mua. Ngoài ra, môi trường sống của dự án được đầu tư chăm sóc mảng xanh tỉ mĩ, kiến trúc hiện đại kèm theo là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, nâng cao chất lượng đời sống của cư dân dự án.

chuoi dich vu tai gem riverside

Vị trí căn hộ Gem Riverside vượt mặt đối thủ

dự trù đây sẽ là dòng dự án căn hộ cao cấp mang mức sống tuyệt vời bậc nhất quận 2, là nơi định cư phù hợp cho nhiều đối tượng KH. Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside là dự án Thứ nhất của Đất Xanh tại quận 2 Sau thời điểm đạt nhiều thành công ở một số dự án trước ở quận 7, quận Thủ Đức. Dự án đánh dấu bước tiến của ông lớn vào thị trường phía Đông, khẳng định được tiềm lực của tập đoàn trong phân khúc.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside được phân tích là dự án mang vị trí thuận lợi đắc địa nhất còn sót lại tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Tọa lạc gần như ngay trọng điểm khu đô thị mới thuộc phường An Phú quận 2 thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án năm giữa lòng trọng tâm quận 2 và vượt trội với địa điểm 3 ngoài đường giáp sông thiên nhiên và sở hữu một mặt hướng về đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ có vị trí đặc biệt lúc nằm giữa 2 dòng sản phẩm đẳng cấp đang dần ổn định dân cư là khu nhà phố biệt thự liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án căn hộ cấp cao Palm City của KeppeLand.

Lựa chọn Palm Garden Keppel Land quý khách nên thực sự xem xét, bởi những chia sẽ đánh giá cao về nhiều mặt. Căn hộ Palm Garden sẽ mang đến những dịch vụ tuyệt vời cho cư dân sống tại đây.

mang đến 3 mặt giáp sông, mang đến cho dự án 1 vị thế phong thủy khá tốt, khuôn viên dự án luôn có bầu không khí trong lành và mát mẽ có gió nam từ sôn thổi vào. Lợi điểm của vị trí đem đến cho căn hộ là với hơn 80% căn hộ có view sông thoáng mát, tầm view xa vào tận lòng quận 1, khu dân cư Thủ Thiêm mà hoàn toàn không bị che chắn. Đó là 1 thế mạnh mà một vài dự án căn hộ cấp cao cộng thị trường không có được.

Dự án nằm cạnh các con phố Song Hành xa lộ, một nhân tố chờ đem đến nhiều giá trị tiềm năng cho khu vực tóm lại và dự án nói riêng. Gem Riverside mang vị thế tọa lạc tại trọng tâm nên rất tiện dụng lưu thông với những tuyến phố lớn trong khu vực như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Tạo nên nhiều tuyến công đoạn ngăn, tiết kiệm thời gian đi đến vào trọng tâm và một vài khu vực kế bên cho cư dân thuận tiện và thuận tiện.

Khía cạnh khác, cư dân cũng rất dễ đi ra một vài tỉnh khu vực miền Đông thành phố mang tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ cao cấp Gem Riverside là dự án nằm ở được đánh giá cao, do có nhiều điểm tốt về các yếu tố phát triển vùng. Khía cạnh khác dự án cũng nằm rất gần các KĐT lớn như bán đảo Thủ Thiêm, Thảo Điền hay cũng rất nahnh chóng đi đến mang những trung tâm mua sắm kế cạnh.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh là dự án cấp cao, vị trí chiến lược, thiết kế đẹp, môi trường sống hoàn hảo. Đây sẽ là tuyển lựa hàng đầu của nhiều đối tượng KH, nhất là khách hàng đầu tư .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*