Cuộc sống thanh bình tại căn hộ ven sông Palm Garden

Những căn hộ ven sông đang là xu hướng lựa chọn của những Quý khách hàng thời điểm hiện trên. Lý do làm những căn hộ đặc biệt được Quý khách hàng đó là tạo khí hậu mát mẻ và dễ chịu. Ngoài ra, những căn hộ ven sông thường tạo phong thủy tốt cần cực kỳ được các Quý khách hàng thương mại, buôn bán chọn lựa. Một trong các căn hộ ven sông đang hấp dẫn được Khách hàng hiện thời là căn hộ Palm Garden Keppel Land.

ket noi giao thong tu palm garden

Chiến lược chánh là dự án Palm Garden thời điểm 2 của khu đô thị Palm City sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt vô quý I năm 2018. Trước đấy, 2 dự án thời điểm một là nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được cho thành mắt thị trường khá thành công. căn hộ Keppel Land hứa hẹn cũng sẽ thành công rực rỡ và thậm chí có quát thắng lợi trên cả 2 chiến lược của giai đoạn một.

Chia sẻ của Blog canhoquan2.today thông tin đẩy đủ căn hộ Palm Garden : Blog canhoquan2, phân tích chuyên sâu căn hộ Keppel Land Quận 2 các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế tiện ích và tiềm năng sản phẩm.

Sơ lược về vị thế tọa lạc của căn hộ Palm Garden Keppel Land

Du an Keppel Land này tọa lạc tại một vị thế cực kỳ đắc địa lúc vừa ẩn chứa 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương kinh lại vừa tạo một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

Tham khảo thêm quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc : Nam Rạch Chiếc, chia sẻ yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Nam Rạch Chiếc và danh sách sản phẩm nổi bật ra mắt trong năm 2018.

Đây là 1 dự án nhỏ của khu vực đô thị Palm City, khu Nam Rạch Chiếc. Ngoài Palm City, khu này đang được quy hoạch và tạo lập khá đồng bộ Với nhiều chiến lược có quy mô cực kỳ mạnh như: chiến lược căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất non, kế hoạch khu chủ phố và biệt thự gần kề LakeView City của chủ đầu tư Novaland quy mô 30 ha, kế hoạch khu đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land – Chiaphua quy mô 62 ha, dự án khu đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam quy mô 117 ha.

chiến lược căn hộ này tọa lạc ngay nút giao thông yên Phú phải rất thuận lợi kết nối Đối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Dựa vậy, việc đi từ kế hoạch lại những khu vực gần kề như khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh hảo Lợi, Thảo Điền, khu công nghệ cao và các quận liền kề như quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là rất đơn giãn và nhanh chóng.

Ông lớn đầu tư chung cư Palm Garden Quận 2 đến từ đảo quốc sư tử

du an can ho palm garden và những chiến lược khác thuộc khu vực đô thị Palm City đều được đầu tư và xây dựng vì tập đoàn Keppel Land tới từ Singapore liên doanh Với 2 công ty BDS lớn của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Sau đây là Sơ lược và tập đoàn Keppel Land cũng như 2 công ty bất động sản Tiến Phước và Trần Thái.

Thông tin đầy đủ về công ty Keppel Landhttp://canhoquan2.today/tags/keppel-land/ , bài viết cũng sẽ chia sẻ các căn hộ Keppel Land nổi bật hiện nay và những sản phẩm chiến lược trong năm 2018.

Keppel Land VietNam: Là tập đoàn đa quốc gia mạnh tạo trụ sở chính được đặt tại Singapore. Keppel Land cũng chánh là 1 trong số những tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vào sàn BDS Việt Nam. Những dự án nổi tiếng mà tập đoàn này đã đầu tư phát triển trên Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella khu vực đô thị Palm City và khu đô thị Empire City tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre tại quận 1; trung tâm kinh doanh International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được chánh thức thành lập từ ngày 10/10/1992, cho đến tại cũng đã hơn 25 5. Sau 1 tại gian dài hoạt động và xây dựng, công ty Tiến Phước đã gặt hái được rất những thành công và trở thành 1 trong những công ty BDS tạo tiếng tăm. Những kế hoạch mà công ty này xây dựng bao gồm: khu villa đẳng cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu cư dân tổ hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu vực đô thị Palm City, khu đô thị Empire City,…

-Công ty Trần Thái: Được thành lập vô ngày 10/09/2001. Đối với các lối di chuyển đúng đắn, công ty Trần Thái đã có chỗ đứng tại sàn bất động sản Việt Nam Với khá các chiến lược như: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Palm City, khu đô thị Empire City,…

Chúng tôi tin hẳn, Với uy tín tên tuổi của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng cùng với bắt tay áp dụng chung cu Palm Garden, vàng chắn đây là chọn lựa đáng chú trọng trong số 5 2018.