Đánh giá tiện ích dự án Sapphira Quận 9

Danh gia can ho Sapphira Khang Dien boi Phong Le cùng với một quỹ đất rộng lớn gần 3ha nên chủ đầu tư Khang với thể Điền thỏa thích bố trí tiện ích đầy đủ cho cư dân sống tại đấy. Hệ thống tiện ích được đầu tư rất chu đáo và hiện đại, cụ thể:

+ Hồ bơi rộng chừng 1000m2 nằm ngay khu công viên trung tâm tạo nên cảnh quan xanh mát.

+ Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2

+ Khu nhà trẻ được bố trí ở tầng 2 và tầng 3 có tổng diện tích 1532 m2. Đấy sẽ là không gian tuyệt vời cho con trẻ.

+ Phòng thể dục rộng 400m2 view xuống hồ bơi tạo niềm cảm hứng cho mọi anh chị em.

+ Khu nhà phố thương mại căn hộ sapphira với cả 2 mặt là view tiện ích nội khu và cả view tuyến đường lớn. Từ đó, sở hữu thể tạo nên một khu thương mai sầm uất và đầy đủ dễ dàng cho cư dân.

+ Sảnh đón khách của căn hộ Sapphira Khang Điền cũng được phân ra từng tháp 1. Mỗi tháp đều với

sảnh đón mang không gian rất là thoáng đãng ôm trọn cảnh quan.

+ mật độ cây xanh công viên, hồ bơi chiếm tới 60%.

sapphira quan 9

Căn hộ Sapphira Khang Điền giá bán

Mặc dù chưa với tài liệu chính thức nhưng dự kiến căn hộ Saphire Khang Điền sẽ được bán ra sở hữu giá khoảng 25 triệu/ m2. Đó là mức giá hợp lý tại khu vực và đợi mong sự bùng nổ của dự án tại thời điểm mở bán mở bán dự án Sapphira.

Chủ đầu tư Khang Điền luôn tự hào mang đến một số trải nghiệm tuyệt vời trên cuộc hành trình ấy mang lại một số sản phẩm BĐS cấp cao vươn tầm Châu Á. Bắt đầu từ nơi ta ươm mầm một vài cảm xúc ngọt ngào, để mỗi mùa trong năm luôn ngập tràn một số phút giây ấm áp.

khang dien sapphira quan 9

Căn hộ Sapphira Khang Điền – sự tuyển lựa lý tưởng

Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ được bắt tay vào thi công trong năm 2018. Sau công bố ra mắt chính thức dự án căn hộ Jamila vào tháng 07.2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn lôi kéo hơn 500 quý khách chú tâm tham gia, 3 Block căn hộ đã được bán hết 90%,. Điều đấy chứng tỏ lượng khách mua lưu tâm căn hộ Khang Điền vẫn còn khá lớn, trong lúc sản phẩm căn hộ Khang Điền tại Quận 9 lại không còn nhiều. Đó cũng là nguyên nhân mà căn hộ Sapphira Khang Điền ra đời và được quy hoạch một cách đồng bộ theo mô hình thiết kế xanh và tiên tiến của Châu Âu. Không gian được bố trí sở hữu môi trường sống xanh.

Thư Viện Quận 9 địa điểm hấp dẫn nhiều du khách

Phong cách kiến trúc của căn hộ Sapphira Khang Điền cũng theo hướng chủ đạo là thiên về mảng xanh sẽ làm cho các căn hộ tầng thấp tại Sapphira. Căn hộ này có giá trị cao bởi các nhân tố sau: view đẹp, đón nắng, đón ánh sáng môi trường xung quanh và đặc biệt là được bố trí hợp lý hướng ra khu vườn treo xanh mát, cực kỳ đẹp mắt.

Kiến trúc dự án Sapphira quận 9

Căn hộ này được chủ đầu tư kiến trúc hợp lý phù hợp có nhu cầu sống sang trọng, an ninh 24/24 của đại hầu hết cư dân thành thị Hồ Chí Minh. Diện tích phong phú từ 69 – 100m2 cho loại căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ.

Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền mong chờ 1 nơi ổn định gia đình cho người Việt trẻ khỏi nghiệp. Năm trong khu vực động dân cư, shophouse Khang Điền đã triển khai sở hữu 90% cư dân đến sinh sống. Ở đấy cũng sở hữu rất nhiều khu công viên do chính chủ đầu tư Khang Điền thi công nên để sở hữu thể đảm bảo môi trường thông thoáng cho mọi cư dân ở căn hộ Sapphira Khang Đien.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*