Điều gì khiến bạn phải đầu tư vào dự án One Verandah

Căn hộ One Verandah vừa ra mắt trong thời gian gần đã trở thành làn sóng mới trên thị trường bất động sản hấp dẫn nhiều khách hàng. Điều gì ở dự án này mà nhiều người quan tâm như vậy? Quý khách tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án chính xác nhất.

Để đem đến 1 đời sống chất lượng đúng nghĩa cho cư dân, CDT Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu vào thời gian tới trong năm 2017 dự án One Verandah . Dự án có dao động 800 căn hộ có quy mô 5 Block đầy đủ một số tiện ích tân tiến.

can ho one verandah

Theo như đánh giá của một số chuyên gia bất động sản thì căn hộ One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree một bước tiến thành công Khía cạnh khác tại phân khúc bất động sản Việt Nam. Dự án one Verandah sẽ mang lại cho quý khách 8.000 tổ hợp tiện ích một vài dịch vụ giải tr cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và thành thị tráng lệ. Ban công rộng là nơi tuyệt vời để với một vài góc nhìn thú vị. Căn hộ thoáng khí với làn gió môi trường xung quanh và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư.

Dự án One Verandah Mapletree thuộc dòng chung cư quận 2 có vị trí phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Mang những dự án đẳng cấp tại một vài khu vực liền kề đã được hình và một số đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị BDS gia tăng đáng kể.

Vô vàn một số dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống các tiện ích đã đi vào hoạt động hơn và lúc dự án cầu qua Đảo Kim Cương khởi công thì nhà đất khu Đông sẽ nóng hơn. Đó chính là thời điểm đầu tư sinh lời của một vài NĐT. Mặt khác cơ hội đầu tư còn được đưa đến từ những dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu khoảng 1200 căn có 6 Block căn hộ, chủ đầu tư chỉ mở bán 1 lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: khoảng 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt công bố lần 1 thì trọn vẹn một số căn hộ đã sở hữu chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, mang 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ mang 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt Thứ nhất.

Tốc độ bán hàng của một số dự án trong khu vực quận 2 đã cho thấy được khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng đẳng cấp nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah trông chờ sẽ đem đến khả năng sinh lời nổi bật cho chủ mang.

Giá bán căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi được mở bán trong Quý IV/201 khoảng 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán một số dự án BDS trên thị trường tăng khoảng 35% so sở hữu năm 2016. Ngày nay một số căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán khoảng 65triệu/m2.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán với bình dân hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so với những Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và giá tốt hơn nhiều so sở hữu dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong One Verandah quận 2 thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán các Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*