Tại sao nên mua dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là dự án thi công khu chung cư cao tầng mới nằm tại Quận 2, dự án này lôi kéo được rất nhiều KH bởi vì giá bán mỗi căn hộ ở mức vừa phải, phù hợp có kinh tế của nhiều người dân Sài Gòn. Vậy phương thức chi trả để sở hữu 1 dự án Gem Riverside Quận 2 tại đấy như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Cùng Ngô Tân tìm hiểu tại sao nên mua căn hộ Gem Riverside.

tai sao nen mua gem riverside

Phương thức thanh toán mua căn hộ

Để mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh mang rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bình thường có tới 4-5 phương thức. Nhưng tập chung chủ yếu vào 2 phương thức chi trả chính là: thanh toán theo thời gian và thanh toán theo lịch trình xây dựng.

1.Thanh toán theo thời gian.

sở hữu hình thức thanh toán này, khách mua sẽ thanh toán số tiền hàng tháng cho chủ đầu tư dao động 10% giá trị căn hộ đã chọn mua.

Hình thức thanh toán này giống như mua căn hộ trả góp, thích hợp có một số người sở hữu lương bổng trung bình chưa với ngay 1 khoản tiền lớn để mua nhà.

2.Thanh toán theo công đoạn xây dựng.

Hình thức mua căn hộ này như sau: cứ 3 tầng nhà được xây dựng bạn sẽ thanh toán cho CDT Đất Xanh thi công 10% tổng giá trị căn hộ đã mua.

Cách thanh toàn này phù hợp mang một vài người đã dự trù sẵn một khoản tiền lớn để mua nhà. Khi chọn hình thức này khách hàng sẽ đồng hàng Bên cạnh NĐT xây dựng để giám sát chất lượng tổ hợp .

Giá bán căn hộ Gem Riverside hiện tại như thế nào?

Giá bán chính thức một vài căn hộ Gem Riverside chưa sở hữu tài liệu chính thức từ CĐT thi công. Tuy nhiên một số người trong ngành bất động sản nhận định, giá bán các căn hộ tại đây sẽ thấp nhất từ 30 triệu đồng/m2 trở thành, rơi vào dao động hơn một,5 tỷ cho mỗi căn hộ.

Do dự án mới bắt đầu bắt đầu làm, chuẩn bị đến năm 2019 mới bàn giao căn hộ chính thức. Như vậy giả như khách mua muốn có căn hộ ngay trong năm nay thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ trước.

qui mô mỗi căn hộ sẽ từ 50 m2 – 90 m2, với nhiều hướng nhà khác nhau cho khách mua chọn lựa hợp phong thủy và tuổi gia chủ.

khi mang tài liệu về giá bán chính thức tại Gem Riverside, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho khách mua.

với nên mua căn hộ Gem Riverside

quý khách không được bỏ qua cơ hội được sống trong Gme Riverside, bởi đó là thiên tuyến phố hạnh phúc của chính bạn tại trần gian.

một không gian đẹp, một bầu không khí trong lành, một cuộc sống cấp cao chính là nơi mà khách hàng đáng để sống nhất. Giữa chốn thành phố phồn hoa, tìm được 1 nơi để sống yên bình, hòa mình vào môi trường xung quanh thì còn gì bằng hơn?

đời sống của quý khách luôn được chắc chắn sự bình yên nhất mỗi ngày nhờ hệ thống camera an ninh đặc gắn tại nhiều địa điểm trong tòa nhà, cộng nhân viên bảo vệ 24/24 túc trực tại cổng ra vào, tiền sảnh, tầng hầm.

Gem Riverside đẹp từ thiết kế xây dựng đến những con người thân thiện sống tại nơi đấy. Hầu như cư dân quyết định sống tại chung cư cao tầng là những người mang trình độ học vấn cao, như vậy mà ứng xử văn minh – giao văn hóa là nếp sống tiêu biểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*