Ưu thế của căn hộ Sapphira – Moonlight Thủ Đức

Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền mang ưu thế gì mà lại lôi kéo được bạn đến vậy? Nằm trong KĐT cấp cao của Khang Điền, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh, dự án Sapphira Khang Điền đang trở thành điểm sáng lôi kéo được rất nhiều sự để ý của quý khách mua và các NĐT.

sapphira khang dien

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới khách mua một vài ưu thế của dựu án căn hộ Sapphira Khang Điền này nhé.

đi đến giao thông tiện dụng của căn hộ Sapphira Khang Điền

Căn hộ Sapphira Khang Điền nằm gần trục đường Võ Chí Công, đấy là các con phố trung tâm của Quận 9. Chính từ đó mà cư dân sống tại đó sẽ rất tiện lợi trong việc đi đến. Mặt khác, khả năng đi lại giữa một số khu vực kế bên rất linh hoạt, chỉ cách khu dân cư mới của Thủ Thiêm trong khoảng 5 phút. Ví trí này được một số chuyên gia đáng giá là vị trí thuận lợi duy nhất còn sót lại tại Quận 9, giúp cho bạn lưu thông thuận tiện nhờ nằm gần các tuyến đường huyết mạch.

Mặt khác, khi sống tại căn hộ Sapphira Khang Điền, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống thật yên bình nhờ cảnh quan tự nhiên nên thơ hữu tình.

Sapphira Khang Điền được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khu vực tham khảo chi tiết tại đây: https://goo.gl/sgZz76

Căn hộ Sapphira Khang Điền sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

khi sống tại các căn hộ cao cấp của Sapphira Khang Điền, KH hành sẽ được trải nghiệm một số tiện ích sống đẳng cấp chỉ cách vài bước chân là tới. Một vài tiện ích bên trong của dự án luôn được một số CDT chú trọng để cung cấp một vài nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Tiện ích nội khu của dự án bao gồm: hồ bơi, khu tập thể dục, thể thao, khu vực đi dạo, những câu lạc bố, các trò chơi khác nhau thích hợp cho từng lứa tuổi, khu cà phê đọc sách…

không gian sống trong các nhà chung cư được đảm bảo về kiến trúc thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng từ ngoại khu. Tại đó, một số CDT đã thiết kế linh hoạt một số căn hộ với những kích cỡ và số lượng phòng ngủ khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự quyết định hơn. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo chuẩn kiến trúc của Sigarpore mang đa dạng môi trường sống khác nhau.

tại sao căn hộ Sapphira Khang Điền lại lôi kéo KH đến vậy?

Căn hộ Sapphira Khang Điền là phân khúc nhà ở cao cấp dành cho một vài cặp gia đình trẻ. Sở hữu sự nắm bắt chính xác nhu cầu của người mua hàng cũng như hiểu được mong muốn về tiêu chuẩn sống của KH, chủ đầu tư đã mang đến một môi trường sống thật thỏa sức và đầy đủ tiện nghi, phương thức thanh toán linh hoạt, giá bán quyến rũ và chất lượng đáng với đồng tiền mà KH bỏ ra để có.

Ngoài ra, dự án này không chỉ là điểm sáng trên thị trường nhà đất tại Quận 9, TP.Hồ Chí Minh trong thời điểm giai đoạn này mà nó còn có tiềm năng trong tương lai. Lúc xuất hiện những nhà máy, xí nghiệp tại Quận 9 càng ngày càng nhiều, lôi kéo được một thị trường người lao động dồi dào. Nhu cầu thuê nhà ở hoặc mua căn hộ sẽ càng ngày càng tăng thêm, khiến cho giá của căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ tăng cao. Đấy sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho những nhà đầu tư.

Hãy nhanh tay mang căn hộ Sapphira Khang Điền để nhận được một số chính sách bán hàng quyến rũ từ phía chủ đầu tư nhé.

Thông tin Moonlight Thủ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*