Máy bơm nước công nghiệp công suất 7.5kW chính hãng Matra

Với tình trạng nắng nóng, sự đông đúc của cư dân tập trung nên tại các khu thành phố,đô thị hiện vẫn thường xuyên xảy ra các tình trạng bị thiếu nước, nước cung cấp không đủ cho sinh hoạt. Chính điều này đã gây ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Khi máy bơm nước công nghiệp có đầu ra yếu, nhỏ giọt thì có biện pháp khắc phục được bằng cách sau:

>> Máy bơm chìm tsurumi KTZ23.7 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

một số vòi nước ra yếu khiến chúng ta ức chế trong sinh hoạt, sử dụng máy bơm công nghiệp tăng áp. nguyên lý làm việc của máy rất đơn giản, máy sẽ tự động nhận biết sức ép đường ống giảm, máy sẽ tự động kích hoạt để bơm nước cho đầu nước ra mạnh lên. Máy vận hành hoàn toàn tự động.

hiện tại trên phân khúc có rất nhiều hãng máy bơm công nghiệp tân tiến, cấp cao, giá cả cả phải chăng. Quý khách hàng có yêu cầu tìm mua loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng thì nên tới các cơ sở đáp ứng sản phẩm chính hãng, của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Ở Việt Nam khi nhắc đến máy bơm nước công nghiệp thì các chủ đầu tư, công trình, tổ chức thương mại, cửa hàng đại lý, tổ chức xây dựng lắp đặt đặt…ai cũng biết đến thương hiệu này. Chất lượng, giá cả hợp lý là điều khiến người hưởng dụng chẳng thể thay thế sản phẩm nào khác nếu như như đã biết đến các sản phẩm của máy bơm pentax.

Trong đó thì máy bơm Matra là thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại các công trình, các khu công nghiệp, và căn hộ gia đình không một số ở Việt Nam mà là thương hiệu nổi tiếng ở các quốc gia khắp thế giới. Matra với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời,ngày nay đã và đang là Nhà sản suấtsản xuất máy bơm có sản lượng xuất khẩu hàng đầu các hãng máy bơm tại Italia. Quý khách hàng có khả năng chọn lựa thương hiệu này để nhận sử dụng trong gia đình cũng như các chuyên ngành khác.

một vài cấu tạo của bơm matra – thương hiệu lớn Hiện nay 2018

>> máy bơm chìm tsurumi Ktz611 giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz-611

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được cài đặt đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

z772695710841_7c595dfc1a0249793eb600b94ef2dc0c

Bánh công tác được qui hoạch, đúc bằng gang hoặc hoạt động thép theo phương pháp đúc xác thực. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương đề nghị có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi làm việc, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được cài đặt đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình ảnh ảnh dạng tương đối phức tạp.

Nội dung tiếp theo của máy bơm nước matra là hãng trục ngang CM

Model: CM 32-200A
Công suất: 7.5Kw/ 10Hp
Điện áp: 3 pha/ 380 V/ 50Hz
Lưu lượng: 6 – 36 m3/h
Cột áp: 60.5 – 38.5m
Họng xả: DN 32
Họng hút: DN 50
Kiểu phớt: phớt lò xo
Thân bơm: vật liệu gang
Cánh bơm: vật liệu gang

>> máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

Khi có thiếu thốn trong việc lựa chọn một model máy phù hợp, xin vui lòng gọi vào Hotline trên trang web để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel : 0124.761.8888