“an cư xanh” tại khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp

Chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc với mong muốn đem lại cho cư dân tương lai của căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Bình Định 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng, xuất sắc nhất nên tại ngay nội khu dự án bất động sản đã triển khai xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ cực kỳ tuyệt vời. Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích này đó chính là hệ thống trung tâm thương mại cao cấp.

Quy Nhơn Melody

Khu dự án cao cấp Quy Nhơn Melody Bình Định quy hoạch cạnh sông

công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như ưu điểm của mình trên thị trường cũng như KH với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; chất liệu xây dựng; giải thích thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc đa dạng phân khúc… Vị trí chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ là một trong những yếu tố giúp cho dự án tạo được sức hút lớn. Tọa lạc ở vị trí thuận lợi nhất của Khu thành thị Hưng Thịnh Quy Nhơn với diện tích 95 héc ta với rất nhiều tiện ích cao cấp và đồng bộ cho toàn bộ cư dân sinh sống. Với những hệ thống trường liên cấp, nhà hàng, trung tâm thương mại đẳng cấp,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Trở thành cư dân căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Bình Định, KH có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5* đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là 1 trong những ưu thê của khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp. Tuy nhiên, hiện nay đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chủ nhà đầu tư đầy tiềm lực này. Với phong cách sang trọng và đẳng cấp, từng căn hộ của dự án bất động sản được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, mang nét sang trọng và hoa lệ của châu Âu, kết hợp hài hòa với phong thủy phương Đông tạo nên 1 căn hộ – 1 nơi an cư xuất sắc giữa trung tâm nội đô Quy Nhơn với hồ bơi ngoài trời cao cấp, spa hiện đại, vườn hoa, sân chơi, siêu thị, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Khu dự án cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sống đẳng cấp

Vị trí chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Quy Nhơn. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Thị trường bất động sản những năm gần đây cung cấp ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các căn hộ thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như cao cấp khác nhau, KH hoàn toàn có thể quyết định được cho gia đình 1 ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với vô số các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những căn hộ.

khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp chính là quyết định xuất sắc nhất cho cuộc sống hàng ngày tiện nghi , giải thích những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, KH mua khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sẽ được ngân hàng không giải thích vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp là 1 sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp: sự kết hợp từ thiết kế căn hộ và môi trường sống xanh trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ xuất sắc đã giúp hài lòng mọi khách hàng. Vậy còn lo lắng và chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp để tận hưởng cuộc sống hàng ngày xuất sắc mà CĐT đã trang bị cho cư dân tại ngay dự án bất động sản này nhỉ?

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: BNC Dragon Long An banggiachudautu.vn