Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền mang đến dịch vụ khép kín cho khách hàng

Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo đem đến thiên đường có thật. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cung cấp một căn hộ cao cấp không gian thoáng mát cho dân cư. Hãy đánh giá các điều tuyệt vời chỉ tại khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khi hoàn thành tổng thể Vinhomes Ba Son về đêm vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Với nhiều ưu điểm vượt trội, căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Chúng tôi đã thiết kế nên một Căn hộ d’Edge Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

==> Xem thêm mat bang can ho d edge

Xung quanh d’Edge Thảo Điền quận 2 là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin dự án d edge Thảo Điền giá trị!

Phương thức thanh toán Căn hộ d’Edge Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua dự án d’Edge Thảo Điền có thể chủ động về mặt tài chính.