Bất ngờ khi đến với dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2

Gem Riverside Ngô Tân là căn hộ được chiếm ưu điểm nhất trên phân khúc nhà đất đẳng cấp. Không phải thiên nhiên mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó có những đặc điểm riêng biệt với các khu dự án trước đó. Hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ về một số đặc điểm nổi bật của dự án Gem Riverside .

du an can ho cao cap gem riverside quan 2

Mảng kiến trúc của dự án được phân tích là một tiêu chí danh tiếng lôi kéo được sự để ý đông đảo của khách mua đến với căn hộ. Với kiểu thiết kế sở hữu đậm chất của Châu Âu có vẻ đẹp tiên tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà khách hàng. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.

Dự án Gem Riverside được kiến trúc với nhiều không gian mở để mang thể đón được tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người mang thể tận hưởng được nhiều không khí thiên nhiên và rất quen thuộc của cuộc sống yên binhg. Độc đáo những căn hộ được xếp xen kẽ có nhau bởi 6 block có hơn 3000 căn hộ.

Dự án căn hộ Gem Riverside vị trí thuận tiện nhiều tiện ích

vị trí của Gem Riverside được đánh giá là một vị trí kim cương được nằm trong tổng diện tích kdc Nam Rạch Chiếc http://bit.ly/2DmZUy8 hiện đại nhất. Nó sở hữu hệ thống giao thông rất thuận tiện sở hữu các con đường chính giúp giảm thời gian di chuyển tới một vài khu trọng tâm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…

hiện tại, thời gian kết nối từ căn hộ tới trọng tâm thành thị chỉ mất 15 phút là có thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất dao động 20 phút để kết nối đến quận một và quận 7. Như vậy, sở hữu vị trí vàng này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside sở hữu một vài giây phút vui chơi thoải mái bên ngoài.

Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị các thiết bị cực kỳ hiện đại và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ mang từng khu nhà chung cư. Nhờ với những khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho những cư dân giúp cho họ có các thời gian nghỉ ngơi sau một ngày vận hành đầy căng thẳng.

Căn hộ Gem Riverside cuộc sống tiện nghi

Nhiều trường học cấp quốc tế được kiến trúc trong và ngoài dự án giúp cho các bé với một vài môi trường học tập tốt nhất. Đặc thù hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside trở nên lá phổi xanh của khu vực đó. Mang chuỗi các công viên cộng một vài mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên 1 mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.

Không chỉ vậy một vài cơ sở vật chất ngoại khu của dự án cũng vô cùng đa dạng như sân Golf, một vài trường học đạt nguyên tắc quốc tế, siêu thị, trường mầm non,…Chính những tiện ích này với thể cung cấp tốt một số đề nghị của người dân có cuộc sống hiện đại này.

Đúng vây, trên đó là 3 đặc điểm nổi bật nhất của dự án Gem Riverside để có thể lôi kéo được sự lưu tâm của nhiều quý khách. Căn hộ Gem Riverside chờ mong một số thứ mới lạ sẽ được phục vụ lúc khách mua chọn sinh sống tại đây