Bất ngờ với tiện ích nội khu dự án Raemian City Quận 2

Dự án Raemian City nằm trong khu đô thị An Phú An Khánh, tổng diện tích quy hoạch chung cư này lên đến hơn 130ha. Tại đây, tương lai sẽ hình thành nên khối công trình chất lượng, đẹp mắt với 12 phân khu phân chia các khu vực chức năng và loại hình thi công khác nhau.

Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 này là HDTC, những dự án thi công bởi đơn vị luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và Raemian City cũng không ngoại lệ. Điều gây bất ngờ nhất với sản phẩm mới này đó chính là sự đồng bộ, đa dạng và đẳng cấp của tiện ích nội khu trang bị tại đây. Thông tin chi tiết tham khảo bài viết dưới đây.

vi tri du an chung cu raemian city hdtc quan 2

Nhiều tiện ích xây dựng tại căn hộ quận 2 Raemian City

Căn hộ mới của ông lớn HDTC có những lợi thế nhất định khi thi công tại khu đất trống khu Đông Sài Gòn nơi có những giá trị to lớn. Tại đây, tập đoàn này đã cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác, tạo dựng nên căn hộ Raemian City hoàn hảo và đa dạng tiện nghi.

Mật độ xây dựng căn hộ chưa tới 30%, đây là con số minh chứng cho sự tuyệt vời của không gian sống này, nếu chọn sinh sống tại đây, khách hàng sẽ được thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi và bận rộn với công việc. Có thể thấy, vị trí căn hộ Quận 2 này rất xứng đáng để lựa chọn làm nên nghỉ dưỡng bởi dù nằm trong khu vực trung tâm song tại đây vẫn giữ được sự bình yên và trong lành cần thiết.

tien ich chung cu raemian city hdtc

Giới thiệu về tiện ích tại Raemian City, chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận mạnh sự đẳng cấp khác biệt và sự đa dạng đồng bộ của thể giới dịch vụ, tiện nghi chung cư này. Điểm nhấn của khu vực chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, giữa những lợi thế thiên nhiên có được và sự kiến tạo không gian mới đẳng cấp hơn.

Đọc thêm bài viết đầy đủ về dự án raemian city quận 2 của Trần Đình Hiếu để tham khảo kỹ hơn về dự án chung cư mới của HDTC tại An Phú An Khánh.

Chủ đầu tư căn hộ đường Lương Định Của đã cho thấy được kinh nghiệm cũng như tầm nghìn đáng ngưỡng mộ của mình khi trau chuốt trong từng đường nét với mong muốn mang đến một thế giới hoàn hảo, đủ đầy và chất lượng, hình thành nên cộng đồng văn minh, cư dân hiện đại và đẳng cấp.

Thông tin mà chúng tôi nhận được đó là sẽ có khoảng hơn 40 hạng mục tiện ích các loại được bố trí thi công tại căn hộ Quận 2 này. Nổi bật là các tiện ích 5 sao bao gồm:

+ Chuỗi Coffee, Spa, nhà hàng

+ Hồ bơi rộng 1000m2

+ Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí

+ Công viên cây xanh

+ Trường học, bệnh viện

+ Hồ sinh thái

…..

Hồ bơi tại Raemian City quy hoạch rộng, hiện đại

Nhiều lời khen đã được dành tặng cho HDTC sau hàng loạt các dự án thi công ấn tượng và rất thành công trên thị trường. Với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp tiếp theo mang tên Raemian City chủ đầu tư đang cho thấy được sức mạnh và dần khẳng định được vị thế của mình. Ông lớn thực sự đã biết cách tạo sự khác biệt với những hạng mục tiện ích ấn tượng và thu hút, một trong số đó chính là hệ thống hồ bơi 1000m2 nằm trong lòng trung tâm khu chung cư.

Bể bơi xây dựng ngoài trời, nơi mà các mảnh xanh được bố trí bao quanh đã góp phần tạo nên sự thoáng đãng và vẻ đẹp tự nhiên cho khu vực này.

Bên cạnh đó, tại dự án Raemian City, bể bơi được áp dụng công nghệ hiện đại để luôn tạo làn nước xanh mát và sạch phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đến với căn hộ Quận 2, gia đình sẽ thấy bể bơi nơi đây chẳng khác các bể bơi tại khách sạn 5* nổi tiếng tí nào.