Bình áp lực 200 lít có thông số kỹ thuật của bình tích áp

Varem là một thương hiệu đã có hơn 80 năm làm việc trong ngành sản xuất bình áp lực. Trong khoảng thời gian phát triển này, Varem đã tìm hiểu, cải thiện chất lượng của sản phẩm. phương pháp sản xuất, công nghệ đã được tinh gọn trong từng thiết ké đối với các dòng sản phẩm bình tích áp mà thương hiệu đã sản xuất ra, cung cấp cho phân khúc toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm của bình tích áp Varem đã được cải thiện đáng kể về các chỉ số chất lượng.

Nhờ vào sự trợ giúp của các đối tác mua bán đã cung ứng nguồn dữ liệu khổng lồ,trọn vẹn, chi tiết từ chính thị trường về nhu cầu của khách hàng, thị hiếu phân khúc. Từ đó, tổ chức này đã tức thì tiến hành cải tiến chất lượng sản phẩm, đây chính là chiến lược của công ty để đưa ra một vài sản phẩm đẹp nhất trên thị trường. Chính bởi vì thế mà thương hiệu này đã nhận được sự yêu thích, quan tâm,sử dụng của khách hàng.

bên cạnh đó, công ty còn rót vốn đầu tư vào các service cao cấp, là nền đất tảng để giúp duy trì và làm tăng lợi thế tranh giành của công ty. Dây chuyền sản xuất và tiến trình qui hoạch lại đã được cải tiến khiến cho loại máy càng ngày càng có kết quả tốt, mang lại lợi nhuận tiềm năng đã khiến cho chỉ số khiếm khuyết của sản phẩm giảm từ 0.32% trong năm 2008 lên tới 0.20% trong năm 2012. Cho đến năm 2017 thì con số này còn được cải tiến hơn nữa.

binhtichap50

Trên đây là một số cải tiến không ngừng của Thương hiệu làm ra bình tích áp Varem qua các giai đoạn xây dựng, phát triển của người dùng nó.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế tự hào là nhà cung ứng, ủy quyền của Varem tại thị trường Việt Nam. hiện nay chúng tôi chuyên đáp ứng một số loại sản phẩm bình tích áp có dung lượng từ 24l – 1000l đảm bảo chính hãng, Chất lượng đắc địa nhất trên thị trường.

Tìm hiều thông số của bình tích áp varem 200 lít

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• sức ép tối đa : 10bar

• Đầu di chuyển: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Quý khách có bất cứ thắc mắc, thông báo về sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm.

>> Xem thêm bình áp lực varem

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdaonh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888