Bình áp lực chứa nước giúp duy trì nguồn nước lưu động

ngày nay, bình tích áp được hưởng dụng rộng rãi và phổ biến. Nó có rất nhiều tác dụng nhưng trong bài viết này xin giới thiệu hai tính năng của bình tích áp là:

>> bình tích áp tại đây

1. Bình tích áp được dùng như nguồn khấn cấp

Các hệ thống thủy lực thường không làm việc được nếu như bơm không vận hành. Một vài trường hợp trong công nghiệp máy phải thực hiện hết chu trình để chắc chắn an toàn từ thời phong kiến cả khi bơm bị hư hỏng. Trong trường hợp này bình tích áp được sử dụng để lưu trữ một năng lượng đủ để cung cấp cho xy lanh làm việc đến vị trí an toàn khi bơm đã bị hư hỏng. Khi nguồn hệ thống bị hỏng, bơm ngừng hoạt động, các cuộn dây Y1 và Y2 cũng ngưng được cấp nguồn. Bình tích áp bơm dầu trực tiếp đến xy lanh để thực hiện việc đóng cửa.

2. dùng bình tích áp để duy trì áp suất trong thời gian dài và cung cấp lưu lượng nhỏ.

Một số các hệ thống thủy lực, chẳng hạn như trong các máy cán, cần phải duy trì áp suất trong thời gian dài nhưng đồng thời cũng cần có lưu lượng để xy lanh dịch chuyển. vận hành bơm có mẹo hay tích riêng biến đổi cũng có giải pháp thực hiện được điều này, nhưng năng lượng mất do rò rỉ bên trong bơm sẽ làm cho hệ thống tăng nhiệt. Một phương áp khác là hoạt động bơm có cơ hội tích riêng cố định và bình tích áp như hình sau:

>> bình áp lực varem 

Khi cuộn dây Y1 được cấp nguồn, dầu từ bơm cấp vào xy lanh làm xy lanh lưu thông ra ngoài nhưng đồng thời dầu cũng được nén vào bình tích áp như hình ảnh sau.

Khi xy lanh bắt đầu gặp mặt với đối tượng và GĐ ép bắt đầu, áp suất hệ thống tăng lên và dầu nạp đầy vào bình tích áp, công tắc áp suất chuyển đổi trạng thái làm việc đẩy lùi nguồn cuộn dây Y1 và đưa van phân phối 4/3 trở về trạng thái nghỉ. Bơm xả dầu về bể chứa với áp suất cản là 5 bả. Nhờ áp suất cản này mà van xả luôn đóng ngăn không cho dầu từ bình tích áp trả về bể chứa. Bình tích áp nén dầu trở ra hệ thống và duy trì áp suất cho xy lanh. Bình tích áp phải có thể tích đủ lớn để có biện pháp cấp dầu cho xy lanh thực hành trình mà sự sụt áp không quá lớn.

tham khảo bình tích áp varem 750lít

>>  bom cong nghiep 

Model: US750461CS000000
Dung tích: 750 lít
sức ép: 10 bar
Kiểu bình: đứng
Màu sắc: đỏ
Đường kính đầu ra: 1-1/2″
kích thước: 786 x 1925mm
Thể tích bình: 2m3
cài đặt đặt trong các hệ thống cung ứng nước sạch sử dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các chung cư cao tầng. Thiết bị này thúc đẩy áp lực cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi hưởng dụng luôn ổn định, áp lực mạnh.

chú ý: bạn nên sử dụng máy bơm nước và Sử dụng bình tích áp tương thích với máy bơm để chắc chắn đối với đích hưởng dụng trong công việc. công ty chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm chọn máy bơm MATRA và bình tích áp Varem để đạt hiệu quả cao trong công việc.

>>  máy bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888