Các giấy tờ cần thiết khi mua máy bơm nước thải chìm

dòng máy bơm nước thải Matra tóm lại và sản phẩm máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn phân khúc Việt Nam. Thiết bị này được sản xuất khắt khe, đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách mua sản phẩm tại công ty tất thẩy chúng tôi sẽ được cam kết chính hãng và nhận hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng,nguyên nhân xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

>> bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Trong thực tế thời điểm hiện tại việc sử dụng một số máy bơm nước chuyên dụng vào công việc bơm nước thải được quan tâm rộng rãi. Trên phân khúc cũng có phong phú những hãng sản phẩm máy bơm chìm. Việc lựa chọn một sản phẩm hợp lý hiện tại đã không có gì thiếu thốn khi Matra đã đối vớira đời loại sản phẩm DX.

Đối với hãng máy bơm nước thải Matra model DX thì có những thông số sau:

hãng sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra dòng DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được hưởng dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì thiết kế toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao chắc chắn tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

 

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với loại DX của máy bơm chìm nước thải rất thích hợp đối với hưởng dụng hộ gia đình khi gặp phải những rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, thiết kế thông minh, chắc chắn máy máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để đảm bảo khách mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có một vài chính sách để khẳng định thương hiệu của người dùng là chính hãng với một số giấy tờ di chuyển kèm khi chúng ta mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> Bình tích áp varem 

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com