Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Du lịch ngay tại nhà

căn hộ Hà Đô Green Lane GKG đang là loại hình nhà ở được rất nhiều KH săn đón vì thích hợp với lương bổng của nhiều KH và nhu cầu nhà ở an cư. Nhưng với mức giá hấp dẫn như Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane và đảm bảo về chất lượng nhà ở. Chất lượng công trình hay thiết kế là điều không phải dễ dàng. Những KH lúc biết tới dự án căn hộ chung cư này đều nhận ra rất là ưng ý bởi cách làm việc tin tưởng, chuyên nghiệp. Trách nhiệm và danh tiếng của một CĐT lớn như Tập Đoàn Hà Đô.

Hà Đô Green Lane

Môi trường xanh và mật độ quy hoạch thấp ở Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

Nằm trong khu đô thị Phạm Thế Hiển, tọa tại vị trí kim cương hiếm có Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Đô Green Lane Hà Đô được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 23.237,1 m2. Văn hoá và hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư danh tiếng Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane do Tập Đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng KH được một niềm tin vững chắc.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại căn hộ Hà Đô Green Lane GKG . Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía Tây Nam, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học danh tiếng và các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại Hà Đô còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án căn hộ chung cư với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng

Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane là một siêu dự án căn hộ chung cư mang phong cách hoàn toàn khác biệt tại Quận 8, với lối thiết kế mang chuẩn phong cách Châu Âu. Tại đây, từ trong thiết kế căn hộ đến cảnh quan xung quanh cư dân sẽ cảm nhận được những nét đặc trưng trong phong cách sống của người Nhật và những đặc trưng trong văn hóa truyền thống của người phương Đông. Theo đại diện chủ đầu tư, Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án căn hộ chung cư đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane tại: căn hộ giá rẻ quận 8

Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane với kiến trúc xanh hoàn mỹ. Đã biểu hiện trọn vẹn không gian sống cùng với tiện nghi chuẩn quốc tế. Theo phong cách nghỉ dưỡng hiếm có giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh tấp nập. Gia đình và bạn có thể tận hưởng không gian sống thoải mái, bình yên nhất. Để gia đình bạn có những phút giây ý nghĩa nhất cùng bầu không khí trong lành nhất. Không chỉ thuận lợi về giao thông, Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane còn là dự án căn hộ chung cư có chất lượng sống tốt nhất khu vực Quận 8. Dự án căn hộ chung cư liền kề công viên, liền kề TTTM, trường học, trung tâm y tế cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại thành phố Hồ Chí Minh có không gian sống lý tưởng và vị trí kim cương như ở Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane. Quý khách hàng hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện ra mắt của dự án.

Tham khảo bởi: căn hộ moonlight garden