Căn hộ Đảo Kim Cương kiến trúc thiết kế vượt chuẩn

Can ho Dao Kim Cuong tọa lạc trên hòn đảo rộng 8ha với ba mặt giáp sông, Đảo Kim Cương được quy hoạch là khu nhà ở phức hợp và hiện đại bậc nhất Sài Gòn.Căn hộ Đảo Kim Cương sỡ hữu lợi vị trí độc tôn hiếm có cùng cảnh quan xanh độc đáo, Đảo Kim Cương hướng đến đối tượng khách hàng là những bậc phụ huynh muốn nâng tầm giá trị gia đình và sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Feliz En Vista khơi nguồn cảm hứng cho một cuộc sống đa sắc thái nơi những cư dân tương lai có thể tìm thấy sự tự tại từ thiên nhiên và nghệ thuật bên những tiện nghi sang trọng. Bằng sự pha trộn những chất liệu rất riêng, căn hộ Feliz En Vista tạo nên một “vườn địa đàng”, nơi mỗi cư dân có thể tìm thấy sự an nhiên, hạnh phúc và thảnh thơi.

can ho dao kim cuong kien truc thiet ke vuot chuan

Căn hộ Đảo Kim Cương kiến trúc thiết kế vượt chuẩn

So với những dự án cao cấp khác, Đảo Kim Cương nổi bật không chỉ bởi vị trí độc tôn, địa thế phong thủy hàng đầu mả còn vì những tiện ích đẳng cấp mà Đảo Kim Cương cung cấp trên đảo. Những tiện ích phong phú trên đảo được phát triển dành cho gia đình và trẻ em. Những tiện ích mang phong cách nghĩ dưỡng cho cả gia đình như du thuyền, hồ bơi, vườn nướng BBQ, taxi nước, sân golf, … những tiện ích này giúp cả gia đình có những giây phút thư giãn, vui vẻ, kết nối mọi thành viên trong gia đình, yêu thương tràn đầy. Trẻ em Đảo Kim Cương có những tiện ích vừa chơi vừa có thêm kiến thức như thư viện ngoài trời, lâu đài thiên văn, học viện nghệ thuật âm nhạc hay thỏa sức vui chơi tại công viên nước, cùng bạn bè thả diều ngoài công viên ven sông … Chính những tiện ích này làm nên giá trị khác biệt của Đảo Kim Cương.

Thêm một điểm nhấn quan trọng ở Đảo Kim Cương, nơi đây có tới 85% diện tích cho mảng xanh nội khu,  mang đến không gian sống trong lành, thư giãn cho cả gia đình.

Các căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế diện tích đa dạng linh hoạt, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn hình thức bàn giao theo từng loại căn hộ như bán giao thô, bàn giao cơ bản, nội thất dính tường, nội thất đầy đủ. Điều này được khách hàng đánh giá rất cao, tạo sự thuận lợi thuận tiện rất cao cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ.