Căn hộ Gem Riverside – Hướng view phong thủy hội tụ khí trời

Gem Riverside dự án do chủ đầu tư Đất Xanh triển khai vào những tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. CĐT phân tích Gem Riverside chính là căn hộ đẳng cấp, do đó mà những tiện ích đều được thiết kế khá cẩn trọng và tỉ mỉ. Dự án Gem Riverside được quản lý bởi Savills Việt Nam nên không chỉ chất lượng căn hộ mà những tiện ích cũng được lưu tâm trên từng chi tiết.

Được giới chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao bởi sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc giáp sông và nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại quận 2, sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Đây là những yếu tố khiến cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án xung quanh khu vực. Để tìm hiểu rõ hơn những điểm nổi bật này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tham khảo một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

phoi canh can ho gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án BĐS Gem Riverside Quận 2

CĐT Đất Xanh là NĐT chính cho dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 đánh giá đó là 1 trong các dự án thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp. Từ dự án đến những địa điểm như quận một, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

vi tri gem riverside

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên con đường song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án BDS Gem Riverside là vị trí mong đợi bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và lôi kéo những CDT có ưu thế về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Thấy được rằng giá trị sinh lời trong tương lai của một vài dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

sau khi khảo sát ý kiến của khách mua thì CĐT Đất xanh lựa chọn chọn địa điểm nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc trưng tại tầng 4 của tòa nhà là với những căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ. Việc CĐT mở ban can ho quan 2 tạo cơ hội cho khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp .

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc hiện tại đang có rất nhiều dự án đã và chuẩn bị được triển khai, hầu hết những dự án nằm tại khu vực này đều có khả năng kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net

Bài viết sẽ cung cấp hầu hết các thông tin và giá bán của từng dự án.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside kiến trúc bao gồm một vài thiết bị nội thất đẳng cấp được CĐT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CDT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là khách mua tự design. Việc để KH tự kiến trúc đã gây trở ngại đối mang cuộc sống hàng ngày an cư , có nhiều người bận rộn vớ công việc thì đó không phải là chọn lựa tốt cho khách hàng tại dự án của Kepple Land. Do vậy, đó chính là giải pháp tốt giành cho khách hàng lúc có căn hộ tại Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

với nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như ghép cảnh nhà mẫu thì CDT Đất Xanh đã ra mắt khai trương một số nhà mẫu tại dự án nhà đất Gem Riverside có 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội.

Tham khảo bài viết về mặt bằng dự án Gem Riverside tại đây:http://www.nhatpham.net/tin-tuc/mat-bang-du-an-gem-riverside-dat-xanh-va-danh-gia-theo-cac-tieu-chi.html.

Bài viết mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích và chính xác nhất liên quan đến mặt bằng xây dựng dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Đôi nét về dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và thi công tại quận 2, dự án được tọa lạc trên tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, gần kề sở hữu Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo tin tức ban đầu từ CDT thì Tổng thể qui mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block với độ cao là 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.

Vị thế mang hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một số căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều có cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn có thể thuận lợi hướng mắt ra một vài ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng nhìn thơ mộng.