Căn hộ New City không gian riêng tư kênh nhiều lợi bố trí thoải mái

Căn hộ New City không gian riêng tư, dân trí cao ngay mặt tiền đường. Căn hộ không gian sinh thái, vị trí tại đường Mai Chí Thọ ngay giữa trung tâm. Dự án cao cấp New City thông tin chính xác, ở quận 2 khu Bình Khánh kênh nhiều lợi. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Khu căn hộ cao cấp New City xu hướng đẳng cấp, phát triển bởi Công ty Thuận Việt bố trí thoải mái. Tiện ích nội khu của Dự án New City được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

du an new city ngay mặt tiền đường. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Tại New City các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Xem Thêm thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, không gian sinh thái. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ New City sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ New City luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.

Căn hộ New City, ngay giữa trung tâm. Căn hộ New City được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở.

Dự án New City, thông tin chính xác. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ New City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Căn hộ New City, xu hướng đẳng cấp. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0915 916 915 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh