Căn hộ Palm Heights – dự án nghỉ dưỡng theo kiểu Kelpelland

Can ho Palm Heights quan 2, một trong những đứa con cưng của chủ đầu tư tiếng tăm trong ngành đầu tư bất động sản là Keppel Land, ngay từ khi cho ra mắt dự án thì can ho Palm city dã dành cho mình một chỗ đứng riêng, không chỉ về tiềm năng vượt trội mà dự án Palm Heights còn thể hiện được giá trị rieng của mình khi tiến thân vào giới kinh doanh bất động sản.

Căn hộ Feliz en Vista quận 2 Được đặt trong khu vực có vị trí đắc địa quan trọng trong khu vực trọng điểm của khu dân cư quận 2

can ho palm city

Palm Heights nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh tại Quận 2 và chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 15 phút lái xe, Chỉ 3 phút lái xe theo đường Tỉnh lộ 25B ra Xa Lộ Hà Nội, bạn sẽ đến ngay thủ phủ của 4 trung tâm thương mại và siêu thị lớn của Quận 2 ngay trong bán kính 1 km.

Quý vị sẽ được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ như chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, giáo dục và mua sắm, tất cả các tiện ích đều nằm trong vòng bán kính 2km. không chỉ riêng về tiện ích mà Dự Án Palm Heights còn sở hữu riêng cho mình những tiềm năng kinh tế cũng như những thế mạnh mà không dự án nào có thể có được. Các tiện ích của Dự Án Palm Heights luôn luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Các tiện ích nổi bật của Dự Án Palm Heights như : vườn trên cao tại tầng 24 với nhiều loại cây quý hiếm đem lại không khí trong lành và thực sự là lá phổi của dự án,bể bơi Jacuzzi, phòng xông hơi, sân tennis, cầu lông và hồ bơi tràn 25m được xây dựng với thiết kế và phong cách hiện đại, sẽ thực sự đem lại những giây phút thoải mái nhất cho bạn và gia đình.

Đến với Dự Án Palm Heights là bạn đã đến với một tương lai tuyệt với hơn và đẹp hơn, hãy giành những gì đẹp đẽ nhất cho bạn và gia đình ngay tại Dự Án Palm Heights. Để làm được điều đó thì chính bạn phải là người sáng suốt, hãy tin vào lựa chọn của bản thân và hãy ghi nhớ một điều rằng, bạn không hề sai lầm khi đã chon Dự Án Palm Heights là nơi để gia đình ngập tràn hạnh phúc.