Căn hộ Raemian Galaxy vị trí yên tĩnh giá cạnh tranh bàn giao uy tín

Can ho Raemian Galaxy vị trí yên tĩnh, đẹp hài hòa công viên cây xanh. Căn hộ dự án quy mô, nằm trên đường Lương Định Của không gian hợp nhất. Căn hộ dự án Raemian Galaxy bố trí hợp lý, ở quận 2 khu An Phú An Khánh giá cạnh tranh. Raemian Galaxy mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng! Dự án căn hộ Raemian Galaxy phong cách cá tính, đầu tư bởi công ty cổ phần HDTC bàn giao uy tín. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Raemian Galaxy, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Dự án Raemian Galaxy, công viên cây xanh. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Raemian Galaxy dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Căn hộ Raemian Galaxy cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát

raemian galaxy quan 2 dự án quy mô. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… Đến với Raemian Galaxy bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Căn hộ Raemian Galaxy, không gian hợp nhất. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Diện tích căn hộ Raemian Galaxy đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Dự án Raemian Galaxy, bố trí hợp lý. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Thanh toán Raemian Galaxy theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Căn hộ Raemian Galaxy, phong cách cá tính. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Raemian Galaxy chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0913756339 – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2