Căn hộ Rome Diamond Lotus tiến độ thanh toán

Rome Diamond Lotus ra mắt khách hàng với hệ thống tiện ích hạng sang cùng với giá cả hấp dẫn khiến khách hàng không thể bỏ qua. Cùng với đó là tiến độ thanh toán căn hộ Rome Diamond Lotus cực nhanh gọn của dự án mang đến sức hút không hề nhỏ cho dự án mới của Phúc Khang.

Thông tin liên quan:

Tiến độ thanh toán căn hộ Rome Diamond Lotus

Là dự án có mức giá vô cùng hấp dẫn chủ đầu tư, Rome Diamond Lotus sẽ là nơi mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho khách hàng. Khách hàng đến với dự án mới của Phúc Khang sẽ được sống trong một không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên với nhiều tiện ích hấp dẫn cùng với trang thiết bị nội thất cao cấp, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

rome diamond lotus phuc khang

Căn hộ cao cấp Quận 2 đang dần trở thành xu hướng phát triển của các dự án trong tương lai. Đánh giá căn hộ Rome Diamond Lotus Phong Lê sẽ mang đến những thông tin chi tiết cùng đánh giá về dự án mới của Phúc Khang đang rất được quan tâm.

Đến với Rome Diamond Lotus khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tiến độ thanh toán của dự án vô cùng nhanh gọn, giúp khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính và không phải lo mỗi khi đến hạn thanh toán.

Đợt 0: đặt cọc: số tiền 50 triệu

Đợt 1: ký hợp đồng đặt cọc với giá trị 15% bao gồm cả giá trị cọc

Đợt 2: 2 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 5%

Đợt 3: 4 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 5%

Đợt 4: 6 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc- ký hợp dồng mua bán thanh toán 5%

Đợt 5: 8 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 8%

Đợt 6: 10 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 8%

Đợt 7: 12 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 8%

Đợt 8: 14 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 8%

Đợt 9: 16 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 8%

Đợt 10: thông báo nhận nhà thanh toán 25%

Đợt 11: giao sổ đỏ thanh toán 5%

Với phương thức thanh toán nhanh gọn giúp cho Rome Diamond lotus thu hút được số lượng lớn khách hàng quan tâm. Đến với dự án mới của Phúc Khang khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính hơn thế còn nhận được ưu đãi rất lớn từ phía chủ đầu tư cùng với sự hỗ trợ đắc lực của phía ngân hàng hỗ trợ- ngân hàng Phương Đông.

Giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang xem video:

Các dự án tại Quận 2 chi tiết sẽ có trong: http://ledinhphong.vn/

Không chỉ có Rome Diamond Lotus – Thị trường bất động sản khu Đông năm 2018 chào đón hàng loạt dự án quy mô lớn cung cấp nhiều căn hộ chung cư Quận 2 ra thị trường.

Giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Là dự án hội tụ những nét tinh hao mà Phúc Khang muốn gửi gắm đến khách hàng nên đây được đánh giá là nơi đáng sống nhất năm 2018 mà khách hàng không nên bỏ qua. Nhiều khách hàng còn băn khoăn về giá bán dự án này, theo thông tin chúng tôi có được thì giá bán mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án này là 40 – 45 triệu/m2. Nếu khách hàng muốn thuê thì mức giá cũng vô cùng hấp dẫn chỉ từ 14 – 25 triệu/tháng là khách hàng đã có thể được hưởng trọn vẹn không gian sống thoáng mát cùng những tiện ích hiện đại.