Căn hộ Sunwah Pearl và những đặc điểm bảo đảm tính thanh khoản

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều người đầu tư thì sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị sụt giá cả. Thông thường thì tính thanh khoản của một dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên những nhân tố cơ bản như: tọa lạc ở mặt tiền đường (làm thuận lợi kinh doanh, đi lại), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự xếp đặt, những hướng, những góc đều có khả năng tác động tới tâm trạng và cơ thể con người)… Vì vậy, để biết được chung cư căn hộ Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng nên xem xét trên các nhân tố này.

Dự án Park Riverside có 2 mặt giáp sông Ông Nhiêu và liền kề các Công trình cao cấp trong khu vực đã tạo nên vị thế đẳng cấp, Dự án nằm trong các vị trí chiến lược về cơ sở liên lạc. Tìm hiểu thêm thông tin về Công trình Park Riverside q9

Nhà phố Vạn Phúc Riverside là dự án có quy mô lớn, khu dân cư Vạn Phúc Riverside gồm: Khu biệt thự cao cấp bờ Sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố liên kế vườn, khu nhà ở thương mại dịch vụ. Tìm hiểu thêm thông tin về vạn phúc 

tong quan sunwah pearl

Bên cạnh những yếu tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, cao cấp và riêng biệt, dự án Sunwah Pearl còn có khá nhiều thế mạnh lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó tới từ vị thế, phong thủy và tính thẩm mỹ của ban can ho Sunwah Pearl.

Về vị trí, Sunwah Pearl nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng thuận lợi để kinh doanh cũng như thuận lợi đi tới các quận khác hay những tỉnh thành liền kề. Cơ sở hạ tầng vùng này đã phát triển nổi trội trong những năm mới đây. Thể hiện là có rất nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Những hệ thống đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có khá đa dạng những công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã làm giá cả bất động sản trong khu vực tăng lên mạnh trong thời gian qua, và không có dấu hiệu giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đó, khu nhà ở vị trí này sẽ “hút lộc” khiến gia can hạnh phúc, danh lợi, sự nghiệp thành đạt.

Về nét đẹp thì Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng đến sự tân tiến và tinh tế. Toàn bộ góc cạnh, đường nét đều sắc sảo tạo ra 1 tổng thể hài hòa, thanh tao để từng ngày sống là 1 sự tận hưởng mỹ mãn, tuyệt hảo.

Chỉ suy xét với 3 nhân tố căn bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách gồm cả các quý khách hàng có mong muốn để sinh sống và những người đầu tư. Do đó, hãy lẹ tay khám phá và lựa chọn ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ qua cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm có nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hoặc mướn lại Sunwah Pearl, khiến các nhà đầu tư có khả năng tận hưởng lời từ việc tăng thêm giá cả của những sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận tiện nhất.