Căn hộ The avila 3 không khí thoáng đãng nhiều lựa chọn thiết kế tiện lợi

The avila 3 không khí thoáng đãng sống trọn vẹn hướng nhìn bao quát. Chung cư cao cấp thiết kế đẹp mắt, toạ lạc tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt tương lai an cư. Căn hộ dự án The avila 3 tiện nghi 5 sao, khu vực quận Phường 16, Quận 8 nhiều lựa chọn. Căn hộ The avila 3 bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát chính là nơi lí tưởng để bạn trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích nội khu cao cấp, cũng như không gian sống xanh từ thiên nhiên đang ngày càng bị thu hẹp trong nội thành thành phố.. Dự án căn hộ The avila 3 thông thoáng tự nhiên, được xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP thiết kế tiện lợi. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ The avila 3 rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
Căn hộ The avila 3

dự án Sunshine Avenue hướng nhìn bao quát. Vị trí The avila 3 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The avila 3 sẽ cảm nhận được. Căn hộ The avila 3 với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.
dự án City Gate 3 thiết kế đẹp mắt. Khu căn hộ cao cấp The avila 3 được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi trên cao, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi dành cho trẻ em.
The avila 3 tương lai an cư. Căn hộ The avila 3 được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.
dự án Sunshine Avenue tiện nghi 5 sao. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The avila 3 có sẵn tài chính tốt.
dự án City Gate 3 thông thoáng tự nhiên. Sở hữu căn hộ hạng sang tại The avila 3 không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 905222379