Chủ đầu tư dự án The Centennial là ai?

Là dự án đang gây bão trên thị trường căn hộ quận 1 nên chủ đầu tư của The Centennial Ba Son cùng được khách hàng tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Bạn muốn biết ông lớn nào là người mang The Centennial đến với Việt Nam thì đừng bỏ qua bào viết dưới đây.

Đánh giá của Phong Lê phân tích tiềm năng vị trí dự án này có tại: vị trí The Centennial

Alpha King chủ đầu tư danh tiếng của sản phẩm căn hộ mới tại Ba Son nổi lên trở thành tập đoàn bất động sản uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

khu du an the centennial ba son

Chủ đầu tư dự án The Centennial là ai?

Là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước nước, Alpha King đến với Việt Nam đã khẳng định mình với việc sở hữu ngay trong tay 11khu đất vàng vì nhận thấy nơi đây có thể trở thành trung tâm thương mại của châu Á.

Alpha King là nơi hội tụ của hơn 70 chuyên gia hàng đầu của 12 quốc gia mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tầm trong nhiều lĩnh vực như: khai thác trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp,vui chơi giải trí, cung cấp tư vấn kỹ thuật và kiến trúc, quản lý tài sản. tầm nhìn của Alpha King là trở thành doanh nghiệp tạo ra những giá trị và tiêu chuẩn quốc tế, hình thành xu hướng kiến trúc và tiêu chí chất lượng cao trong phát triển bất động sản ở Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương.

Căn hộ Quận 1 khách hàng quan tâm có thể xem Đánh giá chủ đầu tư Alpha King bởi Phong Lê

Nổi tiếng trên nhiều quốc gia nhưng tại Việt Nam chủ đầu tư này như thế nào? Uy tín có được xây dựng tại thị trường mới? Tất cả những thông tin cần biết về Alpha King sẽ có trong bài viết này.

Alpha King chủ đầu tư loạt dự án Quận 1 nổi tiếng năm 2018:

Luôn đặt yếu tố con người nên hàng đầu, các công trình của Alpha King đều được áp dụng công nghệ tối tân bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng để mang đến cho con người cuộc sống thoải mái nhất.

Vị trí dự án The Centennial có gì?

Nằm tại cửa ngõ quận 1, quận 2 nơi có hệ thống giao thông thuận tiện, The Centennial thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng lớn, đây là dự án được đánh giá là có sự kết nối vô cùng linh hoạt với những khu trung tâm mà không phải mất nhiều thời gian. Bạn có thể dễ dàng đến chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu trung tâm hành chính thành phố…

Một điểm nhấn nổi bật cho dự án này là có 3 mặt tiền giáp với 3 con đường lớn mặt còn lại giáp với sông Sài Gòn mang đến không gian trong lành, thoáng đãng cho khách hàng khi sống trong dự án này. Đây là dự án đầu tiên của quận 1 có ga tàu Metro số 1 chạy qua giúp giá trị của The Centennial được nâng cao, hút khách nước ngoài.

view the centennial

Với những thông tin chi tiết về chủ đầu tư căn hộ The Centennial cùng những thông tin xoay quanh dự án mới của Alpha King hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn nơi an cư lý tưởng cho mình và gia đình.