Có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền hay không?

Với thiết kế sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để sinh sống, vừa có thể cho thuê để phát sinh lợi nhuận cho nên dù chỉ mới xuất hiện ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo nên cơn sốt lớn, hấp dẫn khá nhiều quý khách cùng đòi hỏi ngày càng tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua điều kiện quý giá nhằm đưa shophouse tới gần hơn với nhiều người, thể hiện ở những dự án lớn có sản phẩm này tới từ các nhà đầu tư đáng tin cậy, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn kể tới đó chính là dự án Rosita Garden Khang Điền Tại đây. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền không?

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về tiến độ của dự án Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại những quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm mới đây tuy thế shophouse cũng mau chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sốt đầu tư mãnh liệt. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời hạn ngắn hạn, việc mua shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ hiện diện tại những trung tâm thương mại hoặc những thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem đến khá nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Khách hàng mà Rosita Khang điền hướng đến là những ai: Vào đây

Dự án Khang Điền tọa lạc tại Quận 9, khu vực đang vô cùng phát triển mãnh liệt ở Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, đặc sắc trong 1 không gian tươi xanh, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không những được đặt tại vị trí thuận tiện nhất mà còn được đảm bảo tốt về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sở hữu 1 trong những sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có những biến đổi mạnh mẽ, Rosita Garden Khang Điền sẽ cuốn hút nhiều cư dân đến đây sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy nhà đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có nhiều dự án nhà phố, shophouse vô cùng thành công tại khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính do đó sự có mặt của dự án Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm và xem xét lựa chọn vì các giá trị lớn từ chất lượng và tiềm năng kinh doanh của những căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có thể mang tới. Nếu bạn đã thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ lỡ Rosita Garden Khang Điền.