Có nên mua dự án Safira Khang Điền để ở?

Chủ đầu tư Khang Điền là một thương hiệu địa ốc khá quen thuộc với thị trường Quận 9, sắp tới chủ đầu tư đã chuẩn bị mở bán dự án Safira cũng ở thị trường Quận 9. Được biết đây là một dòng căn hộ trung cấp nhưng có quy hoạch, thiết kế khá hoàn hảo.

Hệ thống tiện ích của Jamila được Khang Điền phát triển theo hình thức  căn hộ cao cấp nên thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, hiện nay các trang thông tin dự án Safira lớn như  canhoquan9.today liên tục cập nhật thông tin dự án Khang Điền và cả chủ đầu tư Khang Điền.

Rất nhiều khách hàng muốn mua dự án Safira để làm nơi an cư sau này, vậy thì căn hộ này sẽ phù hợp với khách hàng nào? Tiện ích dự án có đủ để phục vụ cho cư dân? Mời quý khách đọc bài viết sau về chủ đề mua ở dự án Safira Khang Điền. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách thông tin hữu ích nhất.

Vì sao nên mua Safira để làm nơi  an cư Quận 9?

Dự án Safira là một căn hộ tầm trung được đầu tư chính thức bởi công ty đầu tư bất động sản Khang Điền, dự kiến dự án sẽ công bố trong quý II/2018 . Theo chúng tôi thấy thì đây là một dự án tầm trung khá đặc biệt, mặc dù là căn hộ trung cấp nhưng quy hoạch lại nổi bật gần như là căn hộ cao cấp cơ bản.

safira khang dien ly do nen mua

Việc di chuyển thuận tiện là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng mua dự án. Với Safira Khang Điền tuy nằm trên địa phận Quận 9 nhưng khả năng liên kết vùng của căn hộ này lại đặc biệt linh hoạt không kém các căn hộ có vị trí ở Quận 2.

Người anh trước Jamila Khang Điền có thiết kế ra sao? Tiềm năng dự án được khai thác theo hình thức nào trong Căn hộ Jamila dưới góc nhìn lâu năm của SaleReal Team dành cho dự án của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án của Khang Điền trong phân khúc căn hộ tầm trung đã từng làm chấn động thị trường Quận 9.

Nếu như chọn Safira Khang Điền làm nơi an cư thì mỗi sáng đi làm ở trung tâm quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để vào Quận 1, Quận 4, Quận 7 – Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút đi xe. Với các tuyến đường chính kết nối cả một mạng lưới giao thông khu vực như: đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2 ), đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành Cao Tốc, tuyến đường Liên Phường nối dài tạo cho dự án sự linh hoạt nhất định trong di chuyển.

ket noi giao thong can ho safira

Cuộc sống tại Safira Khang Điền như thế nào

Điểm nhấn đặc biệt của kết nối vùng mà Safira có được là nằm rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9 và chỉ cách đây chưa đến 3 phút đồng hồ. Một điểm nhấn mà đối với khách hàng có việc làm nơi đây rất quan tâm.

Môi trường sống của dự án Jamila Khang Điền cũng mang nét xanh của một căn hộ sinh thái thiết kế gần giống với Safira. Lý do tiếp đến mà Safira ghi được điểm cộng cho khách hàng là chất lượng môi trường sống. vậy thì lý do nào khiến khách hàng bị thu hút bởi căn hộ Jamila Khang Điền trước đó? Blog canhoquan9.today với các cập nhật chi tiết về từng dòng sản phẩm mà Khang Điền đã triển khai Thị trường căn hộ Quận 9. Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-safira-quan-9/, phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp không.

Vì căn hộ tầm trung này nằm trong quy hoạch mới, và có lợi thế nằm trong khu vực chủ yếu là các khu nhà phố, biệt thự compound thấp tầng, gần với Rạch Ông Lớn đoạn nối với sông Rạch Chiếc. Cũng nhờ vậy mà dự án có môi trường sống thông thoáng, trong lành và xanh mát.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích của dự án Safira Khang Điền có thiết kế nhỉnh hơn rất nhiều với người anh Jamila trước đó. Quy hoạch tiện ích bài bản, thiết kế hiện đại nhưng mức giá của dự án lại rất hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với khách hàng trẻ có thu nhập ở mức trung bình.