Condotel Intercontinental đem đến giá trị như thế nào cho đảo ngọc Phú Quốc?

Không chỉ đem tới lợi tức lớn cho các chủ đầu tư hằng năm và tạo thành 1 điểm đến resort vô cùng đặc sắc, tiện nghi, trang trọng, đẳng cấp cho khách du lịch khi đến Phú Quốc, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn đem đến ích lợi thiết thực hơn cả là đóng góp thúc đẩy sự biến chuyển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung; http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Vậy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại giá trị nào cho Phú Quốc?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xem ngay để xem đánh giá của cư dân là từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh hạnh được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có ưu thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng du khách thuê đảm bảo.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều hành quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm có này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng S 9,2ha với vị thế tuyệt vời, đơn vị quản lý tiếng tăm, dự án mang xu hướng thiết kế tân tiến mô phỏng theo hình dạng sao biển khác biệt, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ tròn vẹn cái nắng cái gió và mùi vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, những thiết bị nội thất cùng những tiện ích đẳng cấp đều được các đơn vị thiết kế danh tiếng đảm nhận. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư sẽ được nhận khá nhiều ưu thế khi có một căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của 1 khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế cực kỳ cao cấp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, góp phần vào sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ trợ giúp quảng bá vẻ đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt du khách thế giới với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng; không gian resort xa hoa, tiên tiến, thời thượng; cơ sở vật chất hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem lại khá nhiều giá trị tốt cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, hỗ trợ dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với các đất nước trong khu vực.