Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư tiêu chuẩn thế giới

Sự đẳng cấp, tráng lệ và chuyên nghiệp bình thường sẽ là điểm mạnh rất lớn cho các khu Condotel Intercontinental nghỉ dưỡng vì bất kỳ khách du lịch nào tìm tới resort thì họ cũng đều muốn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư thái và trải nghiệm những điều hấp dẫn nhất. Tìm hiểu thêm về du an Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng khá lưu tâm tới sự đẳng cấp này khi nó hướng tới mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực thế giới 5 sao. Một vài thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn nắm rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân . Xem thêm về du an van phuc riverside với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại tại van phuc riverside

condotel intercontinental phu quoc

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong các dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này nhận được rất nhiều sự lưu ý bởi vị trí đẹp và các ưu thế vô cùng hot, có khả năng đem đến các khả năng lợi nhuận cao tuy vậy lại khá hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn hộ, do đó cực kỳ hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Tất cả những căn Condotel đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao, kiểm duyệt kỹ càng nhất theo tiêu chí năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong những yếu tố riêng biệt mà hiếm một dự án nào tại Việt Nam sở hữu được.

Với những ưu điểm và quá trình xét duyệt chất lượng, dịch vụ nghiêm ngặt của mình, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đảm bảo cho quý khách các hy vọng đặc biệt tuyệt vời và được những chuyên gia cũng nhận định vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lời khi số lượng khách du lịch nước ngoài chọn lựa Phú Quốc làm điểm thư giãn ngày càng tăng cao; đáp ứng mong muốn hưởng thụ nghỉ dưỡng sang trọng, biểu hiện đẳng cấp ngày một gia tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong nước và ngoài nước.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, những căn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là lợi thế rất mạnh của dự án này vì du khách đến đây sẽ tận hưởng được tròn vẹn quang cảnh và không gian của cát trắng biển xanh, những điều thơ mộng, lãng mạn và đẹp đẽ nhất. So với những dự án siêu khủng đã từng xuất hiện ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những thế mạnh từ tiện ích năm sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư chờ đợi và có sức thu hút lớn nhất hiện tại.

Dự án này nhận được sự nhận định khá cao từ những nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi nhuận cao và giá trị to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc rằng quý khách hàng sẽ chọn dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được tận hưởng đẳng cấp phục vụ khiến họ vừa lòng.