Công trình dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus là dự án tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án mang tên “Diamond Lotus, đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ. Căn hộ này sẽ được xây dựng tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cải tiến vượt bậc, xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng hiện đại và xanh mát của những chủ nhân, mang đến một cuộc sống thật trong lành và tràn đầy màu xanh.cuoc song rome diamond lotus

Được biết các Dự án Quận 2 được sở hữu những ưu thế khác nhau nhưng đều là những nơi an cư vô cùng lý tưởng cho nhiều đối tượng cư dân, một môi trường sống hoà mình với thiên nhiên, không khí trong xanh mát lành. Những thông tin về các dự án bất động sản tại quận 2 được thể hiện rõ tại canhoquan2.today. Ở đây, bạn có thể hiểu hơn về tình hình phát triển căn hộ cũng như những biến động của Thị trường Quận 2.

Rome Diamond Lotus được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Rome Diamond Lotus sẽ được xây dựng  tuân thủ các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường xanh như tăng hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, nâng cao chất lượng môi trường sống và tăng  khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường, tạp một không gian sống thật hiện đại.

Video về chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Với nhiều năm kinh nghiệm, Phúc Khang đã và đang tiên phong trong việc theo đuổi sứ mệnh để thực hiện các dự án “bất động sản xanh”, nơi hội tụ các yếu tố như sinh thái, giải pháp kinh tế, tiết kiệm và tạo được năng lượng sống tích cực cho khách hàng cũng như cộng đồng. Đặc biệt là  việc phát triển các chuỗi dự án độc quyền theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ.

Chủ đầu tư Phúc Khang được biết đến trên thị trường bất động sản với chuỗi dự án như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, Diamond Lotus Smart Green Word, Diamond Lotus Twin Tower, Vietnam Square tại Phan Thiết.… Tất cả các sản phẩm của chủ đầu tư này đều để lại được tiếng tăm và sự uy tín cho chính chủ đầu tư.

Những vấn đề xoay quanh dự án đang được nhiều đối tượng khách hàng rất quan tâm, có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu an cư, sinh sống tại khu vực quận 2. Để có cái nhìn rõ ràng và chi tiết về dự án, bạn có thể cập nhật tạiBlog xoay quanh dự án với những biến động và thay đổi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo : Rome Diamond Lotus ra mắt vào thời gian nào

Vị trí đặt điểm lợi thế Rome Diamond Lotus

Căn hộ này được xây dựng ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh. Đây được xem là trục đường quan trọng nhất trong quy hoạch và phát triển trung tâm hành chính quận 2. Được biết hiện nay, dự án này đang được xem là một trong những công trình đang rất may mắn vì được sở hữu vị trí như vậy.vi tri rome diamond lotus

Vị trí này rất thuận tiện để di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố và các địa bàn quan trọng của quận 1, 7, 9 bởi được bao quanh bởi các cung đường huyết mạch khác như Trần Não, Đồng Văn Cống, cầu Thủ Thiêm,…

Chuyên trang review căn hộ Quận 2 được thực hiện bởi đội ngũ SaleReal Team. Đây là đội ngũ chuyên nghiệp, mang đến những thông tin mới nhất về Thị trường căn hộ Quận 2 để mang đến cho quý khách hàng những thông tin tham khảo bổ ích. Những biến động thị trường mới nhất mang đến những góc nhìn mới mẻ về dự án.

Tham khảo thêm: Tiến độ thanh toán căn hộ Rome Diamond Lotus