Công trình hoành tráng của nhà đầu tư Keppel Land ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những tập đoàn Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tiến triển ban can ho Empire City có vị trí vàng ven sông với S 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Vào link http://duanempirecity.net/ để nắm bắt thông tin mới nhất liên quan đến Dự án Empire City được xây dựng sẽ bao gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, khu mua bán và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Cư dân sẽ được hưởng thụ hương vị ẩm thực khắp mọi miền xen lẫn vị mặn mà của làn gió biển trong quang cảnh Phú Quốc thơ mộng tại nhà hàng Intercontinental Phú Quốc lúc Vào đây. ko gì hoàn hảo hơn khi được thư giãn sở hữu những bản nhạc du dương và chăm sóc dung nhan bên hồ sen thăng bình như tại khu spa dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Chung cư quận 2 với vị trí tuyệt đẹp cộng những tiện thể nghi phần đông cứng cáp sẽ làm cho quý khách chấp thuận. Xem ngay để có dịp đầu tư hết sức tuyệt vời mà một Chung cu quan 2 đem lại.

thu thiem empire city

Keppel Land là một trong các tập đoàn đầu tư bất động sản rất tiếng tăm tại Việt Nam với những dự án tạo tiếng vang rất lớn, điều này đã khẳng định được tiềm lực và uy tín của Keppel Land, làm các dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được quan tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đó phải kể tới dự án khá lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land phối hợp đầu tư với một số nhà đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là một trong số các nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc dẫn đầu và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land vô cùng vinh hạnh được góp 1 phần vào tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm vừa qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với vận tốc phát triển mau, là một trong các thị trường trọng tâm của Keppel Land. Chúng tôi cực kỳ phấn khởi được góp phần cho sự phát triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các dự án trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ đem đến TP.HCM những tinh túy của style sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh sách các dự án dân cư và thương mại đắc địa của Keppel Land ở thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem lại hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn di chuyển từ công trình Empire City đến khu vực trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ mất 5 phút. Dân cư của công trình Empire City không những được tận hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có không gian sinh sống, học tập, lao động, giải trí vô cùng sang trọng và tuyệt vời nhất với các cơ sở vật chất nội – ngoại khu thuộc hàng thượng hạng, đạt chuẩn mực quốc tế, là một cơ hội hoàn mỹ trợ giúp cho sự phát triển toàn diện của các thế hệ tương lai.