Công ty gì quản lý Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Tổ chức hoạt động của dự án bất động sản dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là một trong các yếu tố minh chứng thương hiệu và sự chuyên nghiệp của dự án này. Với đơn vị quản lý đáng tin cậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi đem đến 1 resort cực kỳ tuyệt mỹ dành cho những khách du lịch trong nước và quốc tế, vào link http://bit.ly/2qKKSZ3 để hiểu thêm là song song đó cũng mang đến cơ hội đầu tư phát sinh lời lớn hiếm có trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành bởi tập đoàn nào?

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Ti đây. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh túy hội tụ của nhiều đơn vị, đối tác đứng đầu thế giới như: Kết cấu ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Cấu trúc nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Cấu trúc quang cảnh Element Studio (Singapore), Kết cấu khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là 1 điểm nhấn độc đáo, 1 nơi thư giãn không thể bỏ qua cho tất cả du khách đến với hòn đảo ngọc này. Du khách khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được hỗ trợ rất phong phú dịch vụ tiên tiến, cao cấp, thời đại.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do Intercontinental Hotel Group (IHG) là 1 trong số các tổ chức hàng đầu về quản lý khách sạn, được vận hành theo tiêu chuẩn năm sao. Đây là đơn vị đang làm việc với quy mô toàn cầu, đang vận hành hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, trên 25 tỷ đô. Với những hạng giàu có, doanh nhân thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ 2 của họ trong mỗi chuyến đi xa.

Tại Việt Nam, IHG đang điều hành trên 8 khách sạn 5 sao ở 3 thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh danh trên nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự hoạt động đẳng cấp của công ty này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm.

Với những đảm bảo chất lượng từ nhà đầu tư đáng tin cậy BIM Group với mức phát sinh lời nhiều, thì đây quả thực là 1 kênh đầu tư thu hút, đáng lưu ý nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường 1 trong các bãi biển đẹp tuyệt vời với tiềm năng phát triển cực đáng mong đợi trong tương lại sắp tới. Rõ ràng với uy tín của đơn vị hoạt động và sự đầu tư nghiêm túc, đạt tiêu chuẩn thế giới, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không làm du khách và nhà đầu tư thất vọng khi đặt sự tin tưởng vô dự án này. Đây cũng là 1 cơ sở giúp gia tăng hơn nữa hình ảnh du lịch của quốc gia trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng mong muốn một lần đến Phú Quốc hưởng thụ điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, cao cấp, đầy đủ tiện ích đỉnh cao này, góp phần thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế đất nước nói chung phát triển hơn.