Công ty Matra JSC phân phối máy bơm chìm giếng khoan 4inch

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá trị mua bán khả quan nhất trên phân khúc? Vậy thì trong bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế sẽ cung ứng cho khách một vài thông báo liên quan, chi tiết, chuẩn xác nhất.

>> máy bơm trục ngang tại đây 

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên chuyên ngành đáp ứng máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra G7 giá trị tiềm năng nhất phân khúc, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nên chắc chắn đáp ứng đối vớikhách hàng sản phẩm chính hãng, giá thành cả đắc địa nhất, bảo hành từ nhà làm ra.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ theo qui định Châu Âu, chính hãng từ Châu âu. Toàn bộ thân bơm có thiết kế bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng cài đặt đặt. dễ dàng dùng và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là dòng bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm. máy bơm chìm giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU Chính bởi vậy loại máy mócphù hợp với một vài hãng giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và hưởng dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha phong phú cho người dùng lựa chọn sao đối với thích hợp nhất với nhu cầu cũng như công trình lắp đặt đặt.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các địa điểm tại khai thác nước ngầm

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa nhà chung cư,nhà phố cao tầng và khu công nghiệp

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

>> máy bơm nước công suất lớn https://goo.gl/8MvBAa

+ Bơm sử dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cung ứng nước, điều áp trong các khu đô thị; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

Hiện nay, công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng cho phân khúc đa dạng hãng model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà làm ra trong 12 tháng.

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên hệ theo thông báo sau:

>> máy bơm nước 3 pha http://bit.ly/2fCJSTF

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com