Đánh giá nhanh khả năng phát triển của dự án Gem Riverside

một vài dự án tại quận 2 như Gem Riverside thời điểm này đang được khách hàng chú ý đến nhiều nhất . Theo quy hoạch của thành thị, thì trong tương lai quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của đô thị Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc được đầu tư chú trọng về hạ tầng cơ sở ,hiện đại hóa các dịch vụ công thì các dự án tại quận 2 cũng được trở thành quyến rũ gấp nhiều lần.trong tương lai thì mẫu can ho Gem Riverside sẽ được rất nhiều người mơ ước được sở hữu nó .

tong the du an gem riverside

Sự quyến rũ của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được thi công trên quy mô 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside với một vị trí đẹp lúc nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án với 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự trù lên tới 3100 căn.

Thông tin mới nhất dự án Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/ cùng với đó là phân tích những điểm ấn tượng của căn hộ Đất Xanh Quận 2 với môi trường sống giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

Dự án nằm trên 1 chuỗi những dự án cao cấp thuộc địa bàn quận 2 nên có sự bổ trợ với nhau về tiện ích và cảnh quan. Trong thời gian tới, lúc những dự án xung quanh được bắt đầu làm thi công sẽ tạo nên bộ mặt mới cho tất cả khu đô thị.

đi lại giao thông của Gem Riverside tới một số vị trí trung tâm khác trong thành phố rất mau chóng và dễ dàng. Từ địa điểm của Gem Riverside để đi đến về một vài khu đô thị như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất dao động 5 phút, hoặc tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút di chuyển trên cao tốc là có thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Khởi công xây dựng vòng xoay nút giao An Phú : https://tuoitre.vn/nam-2020-moi-khoi-cong-nut-giao-thong-an-phu-vi-nhieu-thu-tuc-20180227110446232.htm

Dự án với những thiết kế đẹp sở hữu theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng sở hữu tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án với một công viên có tổng diện tích một,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đấy là không gian tuyệt vời để mọi người sở hữu thể tập thể dục sáng, là không gian giải trí hoàn hảo cho một vài thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn mang hệ thống tiện ích cấp cao để phục vụ tốt nhất một vài nhu cầu của người dân.

những băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

hiện tại, việc đi lại của tới dự án căn hộ Gem Riverside  còn chưa được tiện lợi, có xe oto để đi đến vể những địa điểm khác trong thành thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên cao tốc. Riêng sở hữu xe máy, do cao tốc bị cấm nên phải đi lại vào tuyến đường Nguyễn Duy Trinh sở hữu lòng tuyến phố khá nhỏ. Nhưng đó cũng là thời điểm mà những dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án Chung cư quận 2 với việc xây dựng con đường Song Hành đã triển khai xây dựng và dự trù năm 2018 sẽ hoàn thiện. Khi đó, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và di chuyển dễ dàng hơn.

Bên cạnh căn hộ Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu các dự án căn hộ nổi bật tại khu vực Quận 2 hiện nay : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong thiết kế, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án nhà đất thứ 2 được triển khai tại KĐT Rạch Chiếc. Do đó, cần với 1 thời gian dài hơn khoảng 4-5 năm để các dự án được hoàn tất và thay da đổi thịt cho khu vực này.