Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh thành phố tiện ích kênh đầu tư

Có quá nhiều những lý do đặc trưng khiến cho đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành được phân tích là dự án đất nền nhà phố Nhà phố tốt nhất khu vực TP. Biên Hòa. Và 1 trong số những lý do đó.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành thành phố tiện ích

biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh với vị trí trung tâm tọa lạc tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa. Giáp với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án đất nền nhà phố cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một cách thuận tiện nhờ các con đường lớn. Đặc biệt, nằm trong khu vực TP. Biên Hòa, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được coi là đất ” học” như Đại học Tỉnh Đồng Nai, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án Biên Hòa New City Long Thành được thuận tiện tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn nhỏ.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền nhà phố như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. hồ bơi 4 mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án đất nền nhà phố còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Đặc trưng của biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án đất nền nhà phố để mở rộng hướng nhìn xuống khoảng xanh bao la. Và đem môi trường xung quanh vào từng môi trường sống của hầu hết quần thể Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai kênh đầu tư

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm đời sống một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đất nền nhà phố đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế cảnh quan Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh là phối cảnh Nhà phố đẹp nhất khu vực TP. Biên Hòa.

Xem thêm thông tin dự án Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Dự án được bắt đầu xây dựng đầu năm tháng 8/2018, chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao vào Quý 3/2019. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang ra mắt đợt 1 với giá bán chuẩn bị khoảng 10tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án đất nền nhà phố nằm khu vực trung tâm. Đối với Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn phân tích cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm kinh phí của dự án.