Đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc nên hay không?

Đầu tư vào bất động sản luôn là kênh sinh lời lí tưởng đối với bất nhà đầu tư nào, đặc biệt là những dự án có quy mô lớn như condotel intercontinental phu quoc, dự án nằm trong khu quần thể Phu Quoc Marina rộng 155ha, vậy đầu tư vào khu Condotel của dự án này có sinh lời hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Với việc hình thành đặc khu kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc được áp dụng những chính sách thu hút đầu tư đặc biệt như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn thị thực 30 ngày … thu hút những chủ đầu tư hàng đầu với tổng vốn lên tới 8 tỷ USD, trên 200 dự án. Phú Quốc có rất ít các khách sạn 5 sao, chính vì vậy những dự án được cấp phép và đi vào hoạt động sớm sẽ có lợi thế vượt trội hơn hẳn. Waterfront phu quoc là dự án đầu tiên và duy nhất được cấp phép xây dựng cao 20 tầng, đây là dự án cao nhất đảo tính tới thời điểm hiện tại.

Cùng với đó Intercontinental Phú Quốc còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư khi cam kết sinh lời tối thiểu là 9%/năm hay chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 40% cùng với các chương trình hấp dẫn khác trong các đợt mở bán. Condotel Intercontinental Phú Quốc đang được bán với mức giá khởi điểm là  4.3 tỷ/căn đồng nghĩa chỉ với 60 triệu/m2 quý khách đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn và tận hưởng tiện ích nội khu Phu Quoc Marina, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với phân khúc Condotel hướng biển này. Sở hữu căn hộ tại dự án quý khách hàng không chỉ nhận được cam kết lợi nhuận cao mà khả năng cho thuê liên tục vì lượng khách du lịch đổ về đây quanh năm.

Với cơ hội đầu tư sinh lời lí tưởng như trên dự án Intercontinental Phú Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lí tưởng cho những kì nghỉ dưỡng của bạn và gia đình.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.