Đếm xem có bao nhiêu tiện ích tại Safira Khang Điền

Từ các tiện ích thiết yếu hàng ngày cho đến dịch vụ vui chơi giải trí đều có đủ tại dự án Safira Khang Điền. Cùng chúng tôi khám phá thế giới tiện ích chung cư Khang Điền này với bài viết về những dịch vụ, giá trị được hình tại tại dự án căn hộ sáng giá nhất hiện nay.

Tiện ích Safira và câu chuyện trải nghiệm thú vị tại dự án

Tại Safira có rất nhiều khu vực tiện ích được xây dựng. Tiện ích thuộc dự án này hầu hết đều được thiết kế mỹ quan đẹp mắt với chất lượng hàng đầu.

Gia đình muốn bơi lội, tắm mát và ngâm mình trong làn nước xanh biếc thì có thể tìm đến khu bể bơi được xây dựng ngoài trời tại dự án Safira Khang Điền. Nơi đây kế hợp bố trí khu vực tắm nắng, tạo điều kiện cho khách hàng thư giãn, đáp ứng mong muốn của cư dân yêu thích làn da rám nắng.

mat bang du an safira

Khang Điền cũng rất quan tâm xây dựng những khu sân chơi dành cho trẻ em. Dự án dành nhiều diện tích để xây dựng khu vui chơi, bố trí cầu trượt và nhiều hạng mục khác để các em thỏa sức vui đùa. Safira cũng ưu tiên hình thành khu trông giữ trẻ nhỏ, hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con cái, trường hợp bố mẹ bận đi làm…

Công ty Khang Điền sắp cho ra mắt căn hộ Safira tại Quận 9, dự án Khang Điền này sẽ làm phong phú thêm khu dân cư Khang Điền Quận 9. Xem ngay bài viết trandinhhieu thực hiện đánh giá về các căn hộ Khang Điền và thông tin nhà Khang Điền này.

Bên cạnh đó, tại Safira, gia đình cũng sẽ dễ dàng bắt gặp các khu công viên lớn nhỏ quy hoạch giữa lòng dự án hay bố trí tiểu cảnh đan xen trong từng hàng lang khu căn hộ, mang đến sắc xanh tô điểm cho chung cư này, tạo bầu không gian mát lành, gần gũi với nhiên nhiên.

Chủ đầu tư cũng không quên hình thành chuỗi cửa hàng, quán ăn, khu BBQ dưới chân tòa tháp Safira, kết hợp xây dựng nhiều hạng mục tiện ích khác như phòng gym, sân chơi, khu spa…đáp ứng mong muốn của mọi nhà.

an phong nha thau du an safira

Những lợi thế khác của căn hộ nhà Khang Điền: dự án Safira

Bên cạnh yếu tố tiện ích thì Safira còn sở hữu những lợi thế khác đến từ các giá trị đi kèm như thương hiệu chủ đầu tư hay vị trí dự án.

Công ty Khang Điền là thương hiệu có tầm ảnh hưởng khá sâu rộng tại thị trường căn hộ Quận 9. Các dự án mà đơn vị thi công tại đây đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Khang Điền ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến chọn mua dự án. Tất cả điều đó có được nhờ vào tiềm lực tài chính, chiến lược đầu tư cũng như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Chọn mua Safira khách hàng có thể yên tâm về các vấn đề như tiến độ, chất lượng, thiết kế hay pháp lý của công trình. Nhân danh là đơn vị top 10 thương hiệu đầu tư BDS uy tín, Khang Điền chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi gia đình.

Khách hàng chọn mua Safira chắc chắn sẽ hài lòng với những giá trị tại công trình này. Vào thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền thậm chí giá trị còn ấn tượng hơn. Đón đọc bài viết về thời điểm bàn giao dự án Safira của Hiếu Trần.

Safira hiện nằm tại đường Vành Đai 2, cuộc sống của cư dân tại đây được hỗ trợ rất nhiều nhờ mạng lưới giao thông liên kết và khả năng tiếp cận nhanh chóng với các địa bàn cũng như tiện ích trong khu vực.

Xem thêm đánh giá của Trần Đình Hiếu & cộng sự về dự án Safira Khang Điền tại: https://trandinhhieu.com/. Để hiểu rõ hơn về căn hộ mới Quận 9 này.