Định hướng quy hoạch chức năng của khu đô thị Masteri Thao Dien

Du an Masteri Thao Dien được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm.

can ho masteri thao dien

Căn hộ cho thue masteri quan 2 có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Masteri Thao Dien với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Can ho cho thue Masteri Thao Dien không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Masteri Thao Dien hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Masteri Thao Dien được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…

Masteri Thao Dien với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao. Dự án Masteri Thao Dien sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Thanh toán Masteri Thao Dien theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ Masteri Thao Dien một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286.

Theo nguồn http://duanmasterivn.com/