Dự án căn hộ The Avila 2 An Dương Vương là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Quận 8

căn hộ the avila 2 quận 8 là 1 trong những dự án hợp tác phát riển tiếp theo của DVCI Quận 8, xây dựng trên vị trí vô cùng đắc địa tại khu dân cư Trương Đình Hội, là nơi gần trung tâm hành chính Quận 8, có rất nhiều người dân sinh sống và làm việc cũng là nơi sầm uất về mặt kinh tế của Tây Nam Sài Gòn. căn hộ cao cấp The Avila 2 thu hút đầu tư

The Avila 2
căn hộ the avila 2 quận 8 là một trong những dự án nhà ở hiện đang rất hot hiện nay. Với quỹ đất được bao bọc bởi hai mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, căn hộ the avila 2 quận 8 hứa hẹn mang tới không gian sống không thể tuyệt hơn dành cho cư dân lựa chọn sinh sống tại đây. Và vị trí tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần du an orchid park cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án di chuyển hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus…
dự án avila 2 quận 8 hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất Châu á hiện đại với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được DVCI Quận 8 và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “The Avila 2 ”. Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng gym du an orchid park để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.
Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Quận 8 nên mọi căn hộ the avila 2 quận 8 được thiết kế theo phong cách Châu á hiện đại sang trọng, hiện đại, tươi mơi, phù hợp phong cách sống của giới trẻ. Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Châu á hiện đại, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và đảm bảo phong thủy Á Đông. Diện tích các dự án avila 2 quận 8 rất đa dạng có 2-3 PN phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Đặc biệt thừ khu văn phòng dự án căn hộ The Avila 2 An Dương Vương bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông Sài Gòn hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.
Ngoài sở hữu để ở, mua căn hộ the avila 2 quận 8 bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh .
BIDV hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu CDT không bàn giao nhà đúng hẹn. Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn căn hộ dự án căn hộ The Avila 2 An Dương Vương tại ở đây.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 905222379

Xem thêm