Dự án cao cấp Golden Peak khu vực phát triển tầm nhìn thoáng nội thất đẳng cấp

du an golden peak khu vực phát triển khu dân trí gần trạm metro. Khu căn hộ tối ưu diện tích, xây dựng tại đường 28e Trần Phú khoảng cách rút ngắn. Khu căn hộ cao cấp Golden Peak nâng chất lượng sống, ở quận Nha Trang tầm nhìn thoáng. Golden Peak với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng. Khu căn hộ Golden Peak môi trường sang trọng, chủ đầu tư Đỉnh vàng nội thất đẳng cấp. Golden Peak hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.
Dự án cao cấp Golden Peak

bán căn hộ Sunshine Avenue gần trạm metro. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Golden Peak, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Căn hộ Golden Peak tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…
bán chung cư kingdom101 tối ưu diện tích. Đến với Golden Peak, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Golden Peak được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
du an golden peak khoảng cách rút ngắn. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Golden Peak mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.
bán căn hộ Sunshine Avenue nâng chất lượng sống. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Tiến độ thanh toán căn hộ Golden Peak đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
bán chung cư kingdom101 môi trường sang trọng. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379