Dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Điểm “Vàng” trong kết nối giao thông

Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com đã chính thức công bố thị trường sau buổi lễ trang trọng được tổ chức ngày vừa qua. Trong không khí “nóng” lên từng ngày của thị trường, hãy cùng chúng tới điểm lại những điểm nổi trội trong csbh chung cư dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus.

Rome By Diamond Lotus

khu dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 văn hoá đa dạng

Tổ hợp canhoromebydiamondlotusquan2.com được xây dựng tại vị trí “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi vị trí quan trọng trong và ngoài Tp. Hồ Chí Minh nhờ mặt tiền thoáng rộng đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Nếu dự án nhà ở được triển khai theo đúng kế hoạch, khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus sẽ cùng với các dự án nhà ở Vinhomes khác tại Tp. Hồ Chí Minh như: Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm … tạo nên một vành đai chung cư đẳng cấp có qui mô chưa từng thấy tại Tp. Hồ Chí Minh từ trước đến nay.

Trên sân thượng của trung tâm mua sắm được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc trưng là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được đáp ứng cho Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em… Với các tòa nhà trên diện tích 16.780 m2, cùng hệ thống tiện ích qui mô kiểu mẫu, canhoromebydiamondlotusquan2.com kì vọng sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm môi trường sống tân tiến khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích cơ bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không gian thoáng

chủ đầu tư đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường khi đưa ra các sản phẩm khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2 – 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 89m2 – 102m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121 – 132m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của khách hàng cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ cao cấp của dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus nhận được sự chú ý của không chỉ khách hàng với mục đích mua để ở mà cả các NĐT BĐS.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Nhà thầu của dự án nhà ở là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án nhà ở khác với lộ trình tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Việc làm chủ 1 chung cư hạng sang tại dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus sẽ không quá gặp khó đối với khách hàng có nguồn tiền trong tương lai. Vì vậy hãy tải ngay bảng giá dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus để nhận những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, và không bỏ lỡ chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng khủng.

Thông tin tại:Mặt bằng căn hộ Rome Diamond Lotus