Dự án Central Park một biểu tượng mới khu bậc nhất khoảng cách rút ngắn

Cho thue can ho Vinhomes một biểu tượng mới, đón ánh sáng mức giá hợp lý. Dự án thiết kế độc đáo, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 bàn giao đúng hạn. Căn hộ dự án landmark 81 vinhomes central park thư giãn trọn vẹn, ở quận Bình Thạnh giáp quận 1 khu bậc nhất. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Dự án căn hộ cao cấp Central Park tiện nghi tuyệt vời, phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup khoảng cách rút ngắn. Khu căn hộ cao cấp Central Park gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ.

Vinhomes Central Park Binh Thanh mức giá hợp lý. Dự án căn hộ đẳng cấp Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Central Park là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, thiết kế độc đáo. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Central Park sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Cho thuê căn hộ Vinhomes, bàn giao đúng hạn. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Central Park đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park, thư giãn trọn vẹn. Central Park còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, tiện nghi tuyệt vời. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0913 756 339