Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành thích hợp cho thuê nhiều tiện ích sân vườn xanh mát

Dự Án First Land thích hợp cho thuê chuẩn mực mới cảnh quan thiên nhiên. Căn hộ ngôi nhà hoàn hảo, địa chỉ tại đường Trần Thị Do yên tĩnh thơ mộng. First Land Hiệp Thành trung tâm đô thị, khu vực quận Quận 12 TP HCM nhiều tiện ích. Đất Nền First Land Hiệp Thành – là một trong những khu biệt thự cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. Dự án Đất Nền First Land Hiệp Thành cuộc sống đẳng cấp, xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real sân vườn xanh mát. Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

Dự Án First Land Hiệp Thành cảnh quan thiên nhiên. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên First Land Hiệp Thành được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Đat nen ngôi nhà hoàn hảo. First Land Hiệp Thành đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,… Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ First Land Hiệp Thành hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.
Dự Án First Land yên tĩnh thơ mộng. biệt thự First Land Hiệp Thành được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. First Land Hiệp Thành kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn.
Dự Án First Land Hiệp Thành trung tâm đô thị. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Tiến độ thanh toán Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Đat nen cuộc sống đẳng cấp. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Hỗ trợ thông tin khách hàng 0905222379