Dự án Diamond Island cơ hội lớn cho giới đầu tư

Diamond Island nằm liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, một vị trí vô cùng đắt giá mà các dự án khác đều mong muốn có được. Dự án Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cũng như nằm đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, thêm vào đó hệ thống giao thông của khu đông giúp cư dân dễ dàng di chuyển nhiều khu vực sầm uất khác nhau trong thành phố.

Xem thêm vị trí dự án Diamond Island: http://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

Tham khảo thêm dự án Empire Citydự án Valencia Riverside 2 dự án thừa hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ bậc nhất trong khu đông Sài Gòn với trường học đầy đủ các cấp , bệnh viện công cũng như quôc tế. Empire City và Valencia Riverside nằm ngay khu vực có hàng loạt dịch vụ giải trí , chăm sóc sức khỏe

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Diamond Island là một nơi thật khác biệt, ranh giới giữa các căn hộ được thiết kế theo kiểu Châu Âu, hài hòa thân thiện trong tương quan với cộng đồng và tự nhiên. Trong nhịp sống tất bật giữa đô thị, thiên nhiên là một trải nghiệm cuộc sống. Từ căn hộ Diamond Island mở ra một không gian sống lý tưởng với không gian thiên nhiên rộng lớn. Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế tận dụng ánh sáng thiên nhiên, gió trời từ sông Sài Gòn đem đến không gian sống vô cùng thoáng đãng và trong lành choc ư dân sống trong dự án.

Chưa dừng tại đó, Diamond Island còn sở hữu nhiều giá trị không thể hoán đổi dành cho cư dân với: khách sạn đẳng cấp 5 sao, khu trung tâm mua sắm lớn và hiện đại, khu trường học quốc tế, khu căn hộ cao cấp và cao ốc văn phòng với điểm nhấn là phong cách nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cho người lớn và trẻ em cùng nhiều mảng xanh. Ngoài ra còn các tiện ích khác như: khu cafe, spa làm đẹp, phòng tập gym, hồ bơi cao cấp quốc tế, lối chạy bộ ven sông, khu sinh hoạt cộng đồng, … không thể thiếu cho khu căn hộ thứ hạng 5 sao.

Diamond Island đem đến một môi trường cho thế hệ trẻ tương lai phát triển và một cộng đồng văn minh, thanh bình với một gam màu xanh của thiên nhiên xung quanh sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.