Dự án One Verandah căn hộ nghỉ dưỡng cạnh trung tâm biểu tượng kiến trúc

One Verandah căn hộ nghỉ dưỡng vị trí vàng sở hữu trọn vẹn. Dự án nội thất chất lượng, nằm trong khu vực đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi tài chính phù hợp. Khu dự án cao cấp One Verandah tiện nghi 5 sao, khu quận Quận 2 cạnh trung tâm. One Verandah là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Căn hộ cao cấp dự án One Verandah tiện ích đẳng cấp, đầu tư bởi Mapletree biểu tượng kiến trúc. One Verandah đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi.
can ho one verandah mapletree
Can ho One Verandah sở hữu trọn vẹn. Dự án One Verandah toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
Du an One Verandah nội thất chất lượng. Các tiện ích khi ở căn hộ One Verandah: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ One Verandah.
One Verandah tài chính phù hợp. Các tòa tháp căn hộ One Verandah được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
Can ho One Verandah tiện nghi 5 sao. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Căn hộ One Verandah là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
One Verandah tiện ích đẳng cấp. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin One Verandah nhanh và giá tốt nhất.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 906 765 092 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent