Dự án One Verandah quận 2 nơi an tâm lạc nghiệp

Dự án One Verandah sản phẩm bất động sản mới nhất tại khu đông sài gòn được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi căn hộ One Verandah phân tích Nhật Phạm hội tụ gần như đầy đủ mọi yếu tố để trở thành khu căn hộ tiện nghi, hiện đại với vị trí thuận lợi và các dịch vụ tiện ích đa dạng đi kèm.

can ho one verandah

One Verandah quận 2 nơi an tâm lạc nghiệp

Công trình One Verandah đang tiến đến thời điểm triển khai gây dựng và sẽ chính thức chào bán vô tháng 10 này. Chưa ra mắt sàn, song BDS này hứa hẹn sẽ tạo lên cơn nóng lớn mạnh. Nhiều nhà đầu tư cũng như Quý khách tạo nhu cầu đang rất chú trọng và trông hứa hẹn đến giai đoạn công trình được chính thức đưa vào sàn.

One Verandah ẩn chứa những ích lợi tuyệt vời của 1 khu căn hộ cao cấp Quận 2 đẳng cấp vô bậc nhất khu Sài Gòn. Tham khảo thông tin chi tiết dự án Thạnh Mỹ Lợi này: Dự án MapleTree . Khu phức hợp này chứa đựng quá những tố chất thu hút, vì thế nghiễm nhiên sản phẩm này là bất động sản được săn đón nhiệt tình.

Căn hộ Quận 2 giáp sông với mức giá như One Verandah rất khó để tìm với thị trường hiện tại.

Có được tố chất này một phần là bởi chủ đầu tư của chung cư là 1 đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong số triển khai thi công nhiều căn hộ sang trọng, và vì vậy họ hiểu Quý khách hàng tìm kiếm điều nào.

Nhà đầu tư của dự án là tập đoàn BDS Mapletree. Có thể kể, tập đoàn này xứng danh một ông trùm trong lĩnh vực BDS của Singapore. Bước vào sàn Việt Nam chỉ xấp xỉ 5 trở tới đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thành công của mình với dự án Richlane Residences. Tiếp tục sự thắng lợi đó, khu đô thị hạng sang One Verandah ra mắt, tiếp tục chuỗi hành trình chinh phục những giá trị hảo cao của Mapletree.

One Verandah siêu phẩm căn hộ cao cấp ngay cầu Thời Đại nối ra đại lộ Mai Chí Thọ. Hạ tầng giao thông này sẽ cho thông xe vào cuối tháng 5/2018: One Verandah – siêu phẩm căn hộ và cây cầu 500 tỷ

Dự án One Verandah hướng đến đối tượng là các khách hàng trẻ và thắng lợi. Do vậy, những thiết kế căn hộ thuộc dự án được lắp và sắp đặt sao cho hợp nhất Với lối của những cá nhân này. Xu bước sáng trúc đem phong cách châu Âu và thiên về thụ thuận lợi, hài hoà. Căn hộ chứa đựng các nội thất đẳng cấp, và tiện ích, tiên tiến.

ho boi one verandah

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại căn hộ One Verandah

Nhà đầu tư đã nghiên cứu nhằm tìm ra các tiện nghi mà nhiều dân cư tương lai của căn hộ quả thực trông muốn. Từ đấy, gây dựng chuỗi cơ sở vật chất phù hợp Với đòi hỏi của Quý khách hàng Đối với đạt chuẩn năm sao. Những thứ nên cho một cuộc sinh sống cao cấp đều xuất hiện trên One Verandah. Những tiện nghi căn bản của công trình bao gồm: chuỗi hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao; phòng tập gym; khu giải trí trẻ em; sân bóng đá mini; sân bóng rổ; …

Cuộc sống đầy đủ tại dự án One Verandah rất phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ. Căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách. Xem bài viết đánh giá tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-03-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Bài viết trên về đánh giá thiết kế loại căn hộ  3 phòng ngủ và góc view thực tế để quý khách dễ dàng hình dung về dự án này.

Xem thông tin dự án One Verandah video tại đây:

Dự án được toạ lạc trên 1 ví trí cực kỳ tuyệt vời thuộc vào quần thể của các khu đô thị hạng sang, do thế dự án càng trở thành đáng giá cả. Tại đây, điều an ninh và dịch vụ được đặt lên đầu tiên. Giao thông đi lại của khu dự án cực kỳ linh hoạt và thuận lợi, lúc mà dự án sở hữu 4 mặt tiền tại 4 con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, q2. Đấy là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Di chuyển từ công trình lại các khu trọng điểm thuộc thành phố cũng khá thuận lợi và mau lẹ. Chưa nhắc tới, trong thời gian tới, con đường nối đảo Kim Cương lại đường Mai Chí Thọ được hoàn thiện vấn đề đi của dân cư trên đây càng trở nên tiện lợi và an toàn.

Tại thời gian tháng 10 này, dự án sẽ chính thức được tung tới sàn, chờ đợi sẽ tạo nên sóng trong sàn BDS TPHCM.