Dự án Palm Garden quận 2 – Đỉnh cao của kiến trúc sang trọng

Tại khu vực của phường An Phú nói riêng hay trọng điểm Quận 2 tóm lại, khi dự án này được triển khai trông mong sẽ đem đến một dự án nhà ở đẳng cấp và tiên tiến bậc nhất. Dự án Palm Garden sẽ là dự án được hợp tác bởi 2 doanh nghiệp hàng đầu đến từ 2 quốc gia khác nhau là Keppel Land từ Singapore và doanh nghiệp Tiến Phước và Trần Thái của Việt Nam.

Điểm nhất đặc biệt căn hộ Keppel Land Quận 2 yếu tố tạo nên sức đối với giới đầu tư bất động sản năm 2018 với ledinhphong

Hình thức thanh toán linh hoạt của dự án Palm Garden mang lại thuận lợi cho khách hàng khi đầu tư sở hữu căn hộ tại đây.

Là dự án đã thể hiện cái nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính vững mạnh của CĐT Keppel Land trên thị trường BĐS tại Việt Nam. Đã có nhiều dự án BĐS thành công tại thị trường Việc Nam , CĐT này đã mạnh dạn đầu tư thêm một dự án quy mô lớn với hy vọng tiếp nối những thành công mà trước đó đã tạo dựng nên .

palm garden du an moi ra mat

Vị trí chiến lược của căn hộ Palm Garden Keppel Land

tuyển lựa chọn lọc khu dự án căn hộ quận 2 làm mảnh đất để phát triển dự án tầm cỡ này, ta với thể thấy chủ đầu tư này đã mang một chiến lược kinh doanh rất là thông minh và tầm nhìn xa trông rộng bởi An Phú đang là một trong một vài khu vực đất tiềm năng bậc nhất tại Quận 2 nói riêng và cả Sài Gòn tóm lại.

Dự án Palm Garden nằm ở trung tâm của phường An Phú, là nơi tập trung khá đông người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo nên 1 khu vực phong phú nền văn hóa. Địa điểm của dự án khá thuận tiện cho việc di chuyển khi đi lại có nhiều trục đường huyết mạch, việc di chuyển đến một số khu vực trọng tâm cũng sẽ trở thành dễ dàng hơn.

Vị trí căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2 nổi bật tại Nam Rạch Chiếc có trong ledinhphong.vn với những đánh giá và phân tích chuyên sâu bởi nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Tại đó, còn với hệ thống cây xanh Bên cạnh việc giáp sở hữu con sông Sài Gòn tạo nên 1 phong cảnh thơ mộng mang bầu không khí thoáng đãng cùng gió sông và ánh nắng Mặt Trời.

Dự án Palm Garden – Thiết kế sang trọng

Dự án BĐS Palm Garden thu hút thị trường bởi chính kiến trúc cấp cao, sang trọng của căn hộ. Không gian và nội thất cực kỳ hoàn hảo theo nguyên tắc đẳng cấp 5 sao lúc sở hữu nhiều đơn vị hàng đầu hợp tác thi công và kiến trúc dự án. Nội thất đẳng cấp của mọi căn hộ sẽ được bàn giao trong căn hộ phần lớn tới từ một vài thương hiệu nổi tiếng nhất của Việt Nam và nước ngoài.

Blog thông tin bất động sản Hot nhất hiện nay cập nhật tin tức và đánh giá các dự án chung cư Quận 2 bởi Phong Lê mang đến góc nhìn đa chiều giúp khách hàng có được những dự án đầu tư phù hợp như Palm Garden Keppel Land

du an palm garden co ho boi lon

Qua đây, phòng khách của dự án BĐS Palm Garden được chú trọng thiết kế sở hữu hệ thống cửa kính chống nhiệt, chống ồn nhằm mang lại 1 không gian yên tĩnh cho chủ nhà và cấu trúc ánh sáng được thiết kế giúp căn phòng đón ánh nắng thiên nhiên, chan hòa cộng sự thoáng khí giúp đưa gió trời luồn vào mọi không gian của căn hộ.

Bên cạnh đó, để giúp cho người vào bếp mang được nhiều cảm hứng nấu ăn, phòng bếp được bố trí sang trọng, gọn gàng sở hữu các thiết bị nội thất tiên tiến sở hữu tới 1 không gian lý tưởng.

Dự án Palm Garden Keppel Land bên bờ sông Giồng Ông Tố

Tiện ích ngoại khu Palm Garden quận 2

Không chỉ thế, dự án căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 còn được CĐT Keppel Land chú trọng mang tới một số dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm mang đến 1 cuộc sống hàng ngày tuyệt vời cho cư dân nơi đấy như: hồ bơi, trung tâm gym thể thao, khu giải trí, vui chơi, dịch vụ spa, siêu thị, hệ thống trường học quốc tế những cấp có mong muốn mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em của cư dân nơi đó,…