Dự án Queen Pearl Mũi Né giá trị đích thực đầy phong cách

Queen Pearl Mui Ne Phan Thiết là một trong những dự án đất nền nhà phố mới được cho ra mắt tại Phan Thiết. Dự án nhà ở được cho xây dựng ngay trung tâm Phan Thiết nên thuận lợi lưu thông giao thông trong và ngoài thành phố.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl giá trị đích thực

đất nền nhà phố Queen Pearl nằm trên mặt đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết – Con đường rộng thoáng bậc nhất đô thị với nhiều làn xe riêng biệt, không ngập nước, không kẹt xe ô nhiễm. Từ dự án, chỉ mất 3km để lưu thông về trung tâm. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, lưu thông khu vực kế bên linh hoạt, nên đảm bảo Dự án Queen Pearl Mũi Né sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Được bao quanh bởi dòng biển, hồ điều tiết tại trung tâm khu Queen Pearl, và những mảng cây xanh mát tại Queen Pearl Mui Ne , không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu Queen Pearl nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Tất cả những tiện ích này đã hiện hữu và hoạt động ổn định sẽ khiến cuộc sống của dân cư trong khu đô thị luôn ngập tràn năng lượng sống, con em có môi trường xanh, sạch và thân thiện để phát triển tốt cho tương lai, có thể cho rằng đây là dự án đất nền nhà phố sáng giá để khách hàng có thể an tâm đầu tư cuộc sống hiện đại thịnh vượng tại đất nền nhà phố Queen Pearl . Và đặc trưng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân dự án đất nền nhà phố của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đặc thù này.

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đầy phong cách

Queen Pearl Mui Ne với nhiều loại diện tích từ 100m2 – 200m2 với nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp khách hàng thuận lợi quyết định mộ lô đất nền biệt thự cao cấp thích hợp với nhu cầu. đất nền nhà phố Queen Pearl cũng được ví von như “ hiện đại chuẩn xanh Châu Âu thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của hiện đại chuẩn xanh Châu Âu vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một đô thị thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của tỉnh Bình Thuận. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án đất nền nhà phố đều tiếp nhận nắng, gió thiên nhiên nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại https://queenpearl.info/khan-truong-day-nhanh-tien-do-du-an-san-bay-phan-thiet/

Dự án hết sức tâm huyết của Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Sở hữu một đất nền trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi do chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Hãy mau lẹ tel với chúng tôi, để được giải thích và mua một đất nền tốt nhất tại Dự án Queen Pearl Mũi Né. khách hàng là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Phan Thiết cũng rất thuận lợi để lưu thông đến nơi làm việc, nếu chọn định cư tại Dự án Queen Pearl Mũi Né. Với những thông tin ở trên, có thể hiểu tại sao Dự án Queen Pearl Mũi Né là dự án BĐS cực hot hiện nay.