Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

 

Giữa tháng 9 năm nay, nhà đầu tư Phúc Khang Corporation chính thức kế hoạch xây dựng và phát triển dự án Rome Diamond Lotus tại khu Đông TP HCM. Dự án này sẽ được phát triển theo hướng “Hành trình xanh thịnh vượng”, hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trên thị trường trong những tháng cuối năm 2018.du an rome diamond lotus

Vị trí thuận lợi đặc biệt của Rome Diamond Lotus tại khu Đông

Khu vực này nằm ngay trên giao lộ Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống (quận 2), đối diện trạm Metro số 2. Do đó dự án Rome Diamond Lotus được xây dựng ở đây sẽ sở hữu vị trí đắc địa và là một dự án xanh điển hình tại TP HCM. Dự án này sẽ được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu với một không gian sống vô cùng sang trọng, kết hợp hài hòa phong cách cổ điển trong từng không gian nội thất và những tiện ích độc đáo hoàn hảo của căn hộ.  vi tri rome diamond lotus

Rome By Diamond Lotus được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản hoàn hảo, là căn hộ mới tại Quận 2 được chào đón rất nồng nhiệt theo như dự đoán và phân tích của các chuyên gia bất động sản SaleReal tại Sài Gòn.

Người đứng đầu của tập đoàn Phúc Khang cho biết rằng “Hành trình xanh thịnh vượng” là kim chỉ nam cho hoạt động phát triển bất động sản trên toàn cầu, cũng là triết lý kinh doanh của công ty. Do đó, Phúc Khang luôn học hỏi, sáng tạo để có thể tạo ra khác biệt trong xây dựng, tạo ra một phong cách sống lý tưởng cho cộng động. Mọi chi tiết thiết kế thi công cho đến vận hành đều sẽ tạo ra sự khác biệt rõ ràng.

Thị trường Quận 2 đang được đầu tư rất mạnh về bất động sản. Các nhà đầu tư cũng nhìn nhận được tiềm năng của khu vực này. Trung tâm hành chính cùng các trung tâm thương mại, đầu não kinh tế của Sài Gòn cũng dần dần chuyển hướng về đây. Do đó, việc phát triển bất động sản ở đây là một điều rất hợp lý. Du an canhoquan2.today là một Blog dự án bất động sản đang Hot tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng cuộc sống tại Rome Diamond Lotus

Đại diện Phúc Khang đảm bảo dự án Rome Diamond Lotus sẽ chú trọng hàng đầu đến vấn đề chất lượng, an toàn, xanh… Vì vậy, dự án được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. Việc  chống ồn, cách âm và cả cách nhiệt đều nhằm mục đích tái tọ năng lượng và cí thể giảm thiểu tiếng ồn và rác thải để hướng đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân sẽ sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus.

Những vấn đề xoay quanh dự án Rome By Diamond Lotus bạn có thể tìm hiểu tại Blog canhoquan2. Hiện tại các chuyên gia phân tích bất động sản vẫn tính toán rằng đây sẽ là Căn hộ cao cấp Quận 2.

Video dự án Rome Diamond Lotus

Để tiến hành xây dựng dự án này, Phúc Khang đã có sự hợp tác và đồng hành với rất nhiều đối tác có uy tín và nổi tiếng trên cả nước cũng như quốc tế. Dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống xanh bền vững. Đây là xu hướng phát triển của thế giới, bởi một khi có sự biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường thì việc tạo ra một môi trường sống trong xanh, an lành là điều rất cần thiết cho cư dân.

Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại đây để cùng sinh sống với những người thân yêu, tận hưởng không gian tuyệt vời và  lý tưởng.