Dự án SaiGon Sports City quận 2 năng động trẻ trung

Vừa ra mắt đã tạo nên sự chú ý của khách hàng ,dự án SaiGon Sports City quận 2 vẫn đang còn có nhiều thông tin quan trọng đến dự án chưa công bố rộng rãi .

Bởi do đó, mang rất nhiều tin tức của dự án này chưa được ra mắt. Vậy một vài tài liệu đấy là một vài tin tức nào? Vì nguyên nhân gì mà CDT vẫn chưa công bố? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết phía dưới nhé.

Saigon Sport City là một trong một số dự án có sự liên kết của 2 NĐT lớn đó chính là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là một số NĐT vô cùng uy tín và rất quen thuộc có chúng ta, đặc trưng là Keppel Land.

saigon sports city phong le

khi đầu tư cho dự án Saigon Sport City thì Keppel Land Đọc thêm đặc biệt quan tâm đến một số tiện ích mang mong muốn mang lại cho người dùng 1 không gia sống năng động, trẻ trung.

Cho đến thời khắc hiện nay dự án này đang được thi công thi công và chủ đầu tư cũng đã công bố khá nhiều tin tức đến truyền thông cũng như là khách hàng. Các thông tin đó bao gồm về tổng diện tích, tiện ích, vị trí…

Về quy mô thì dự án Saigon Sport City với tổng diện tích là 64 ha và được chia ra làm 2 phân khu. Trong đây, 1 phân khu dùng để làm trung tâm thể dục thể thao và 1 phân khu là những căn hộ để ở.

Về địa điểm thì dự án này tọa lạc tại khu vực An Phú, quận 2 rất gần sở hữu trọng điểm đô thị Hồ Chí Minh cũng như một số siêu thị, các địa điểm lớn, một số trọng điểm của các quận khác. Chính cho nên, vị trí này được rất nhiều người bao gồm cả NĐT lẫn khách hàng xem là vị trí chiến lược.

Về tiện ích: Saigon Sport City mang lại cực nhiều tiện ích cho khách mua như: thoả thích rèn luyện sức khỏe mang một vài môn thể thao yêu thích tại trọng tâm gym thể thao hoành tráng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, căn hộ cao cấp mang đến cho bạn 1 không gian sống hết sức tiên tiến, sân tennis rộng lớn, sang trọng…

Tìm hiểu tiện ích tại dự án này : Dự án SaiGon Sports City quận 2 sở hữu tiện ích chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, tuy chưa thì chủ đầu tư Keppel Land cũng sở hữu đưa ra về mức giá của các căn hộ ở đấy. Theo chuẩn bị thì mức giá sẽ rẻ hơn so với một số dự án khác.

đó là toàn bộ các tin tức mà CĐT đáp ứng. Tuy nhiên, còn rất nhiều tài liệu mà Keppel Land chưa dám công cố cụ thể. Và một số tin tức đây là gì?

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 thông tin bạn nên quan tâm

Không chỉ vị trí, các yếu tố khác như dịch vụ tiện ích, cộng đồng xung quanh cũng góp phần tác động rất nhiều đến quyết định chọn mua của người dân, bởi căn nhà không chỉ là một nơi để ở, mà còn là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Bên cạnh một vài tài liệu đã được công bố cụ thể, rõ ràng thì cũng còn không ít tin tức mà CĐT chưa dám công bố. Bởi những thông tin đôi lúc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh hay đây là một vài tin tức tốt cho những NĐT và khách hàng nhưng lại vi phạm đến tính công bằng trong cạnh tranh.

Vậy với các tin tức không được phép ra mắt cụ thể này thì làm sao nó lại sở hữu thể truyền ra ngoài. Đây chính là do một vài chuyên gia đã rỉ tai đến cho khách mua để sở hữu thể bán được căn hộ một cách thuận lợi hơn.

các tài liệu mà Keppel Land chưa dám ra mắt rộng rãi đây chính là:

đầu tiên, đây chính là về giá cả: cho đến giai đoạn này thì CĐT của Saigon Sport City vẫn chưa chính thức đưa ra một mức giá cụ thể. Tuy nhiên, mức giá của một số căn hộ này dự trù sẽ thấp hơn so với giá phân khúc từ 5- 7 triệu đồng.

tiếp theo, hiện nay tập đoàn Keppel Land không chỉ đang đầu tư một mình dự án Saigon Sport City mà còn đầu tư thêm một dự án ở Nam Rạch Chiếc nữa đó chính là Palm City, The Estella và nhiều dự án khác. Đến lúc hoàn thành thì một vài dự án này sẽ được đi lại mang nhau nên sẽ mang rất nhiều tiện ích, lợi nhuận khác mà nhà đầu tư và bạn sở hữu thể nhận được

có một vài gì mà Keppel đã và đang làm được thì trong tương lai không xa Nam Rạch Chiếc sẽ là 1 ốc đảo Singapo thu nhỏ.