Dự án Vincity bạn đã sẵn sàng chọn làm nơi an cư?

Dự án Vincity – Ngày nay, với mật độ cư dân sinh sống đang tăng nhanh một cách đáng kể, nhưng những yêu cầu về đất đai cùng chất lượng nhà ở không đáp ứng hết số lượng lớn các nhu cầu. Do đó, họ có xu hướng săn đón các căn hộ giá rẻ, các căn nhà chung cư tầm trung với chất lượng nhà ở ổn định để an cư, xây dựng gia đình. Bắt kịp xu hướng đó, Vingroup đã cho ra mắt “thương hiệu du an Vincity”- dòng sản phẩm bất động sản giá rẻ.

Qúy khách không nên bỏ qua dự án Republic Plaza Cong Hoa. Siêu phẩm mới của khu tây Sài Gòn, khu Republic Plaza gồm khách sản 5 sao và chỉ duy nhất 266 căn hộ cao cấp được bán ra thị trường với giá 35 triệu/m2.

Ngoài khu tây thì khu đông Sài Gòn nổi bật với dự án Thủ Thiêm Empire City. Xem thêm chi tiết : Liệu dự án Empire City Thủ Thiêm có phù hợp với nhu cầu của bạn ?

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Ngay từ khi ra mắt, Vincity đã khẳng định vị thế bởi những đặc điểm ưu thế vượt trội sau:
– Uy tín từ chất đầu tư
– Nguồn vốn đầu tư vào dự án khủng
– Tự tin là đơn vị có kinh nghiệm phát triển và vận hành dự án
– Công nghệ xây dựng hiện đại, xây dựng quy mô lớn với số lượng nhiều, nên chi phí xây dựng sẽ giảm
– Những giá trị khác đến từ việc trải nghiệm những hạ tầng tiện ích dịch vụ chuẩn Vingroup
– Luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền.
Với tất cả những ưu thế vượt trội trên, Vincity đã tạo nên sự khác biệt với uy tín dự án và tiện ích song hành. Theo đó, một lần nữa chứng minh Vincity vượt trội hơn hẳn và gần như không có đơn vị cạnh tranh tương đương.
Thông tin sơ bộ về mô hình sẽ triển khai tại Vincity
– Loại hình nhà ở: Căn hộ
– Chiều cao toà nhà: 22 – 25 tầng
– Diện tích dự kiến: 36m2 – 89m2
– Mật độ xây nhà ở: chỉ 20% – 25%
– Giá bán dự kiến: + đối với thành phố lớn: 700 triệu/căn
+ đối với khu vực Hà Tĩnh: 450 triệu/căn
Đối tượng khách hàng: những người có thu nhập thấp, những gia đình trẻ, với mức thu nhập thấp dưới 240 triệu/năm (trả góp trong vòng 4-6 năm)
Riêng các tỉnh như Hà Tĩnh, Thanh Hoá, gia đình với mức lương 15 triệu/tháng hoàn toàn có khả năng lựa chọn căn hộ phù hợp nhất cho mình.
Khu vực triển khai: Vingroup dự kiến sẽ đưa ra thị trường gần 300 nghìn căn hộ Vincity cho tới năm 2020, phân bổ tại 7 khu vực: Hà Nội, Hưng Yên, Sài Gòn, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hoá, Hà Tĩnh.
Vincity Hồ Chí Minh
-Dự kiến sẽ được xây dựng tại quận 9 : gần 300 ha
quận 7: khoảng 20 ha
các khu vực như Hóc môn, Củ Chi và Bình Chánh
-Đây là thương hiệu mới sau loạt thành công của Vinhomes cao cấp.
Vincity Hà Nội
-Tiến hành xây dựng tại các quận huyện gần Bắc Ninh và huyện Đan Phượng với ưu thế về quỹ đất rộng và giá thành khá cạnh tranh từ 700tr đến 1 tỷ đồng, Vincity có nhiều khả năng sẽ chiếm lĩnh thị trường khi ra mắt.
-Trước hết sẽ dự kiến cho ra hai dòng Vincity mới nhất: Chung cư Vincity Gia Lâm ( 300 ha) và Vincity Đan Phượng ( 130 ha)
Vincity Hải Phòng
Với quy mô khoảng 50 – 150 ha, triển khai hơn 3000 căn hộ tiêu chuẩn vừa phải, Vincity dự đoán sẽ đặt nền móng bền vững tại khu vực Hải Phòng.
Vincity Hưng yên
Nằm trong kế hoạch phát triển giai đoạn 1 của thương hiệu nhà ở mới, dự án sẽ toạ lạc ngay trung tâm thành phố Hưng Yên với quy mô khoảng 300 ha và triển khai đến 5000 căn hộ giá rẻ.
Vincity Hà tĩnh
Hà Tĩnh là một thị trường mới, một vùng đất tuyệt vời chưa được khai thác của ngành bất động sản. Quy mô khoảng 50 -150 ha, đây chắc hẳn sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh phát triển
Vincity Nha Trang
-Dự án sẽ được quy hoạch tại trung tâm thành phố Nha Trang – Khánh Hoà, với quy mô khoảng 50 – 150 ha
-Nha Trang đang ngày càng phát triển, tự tin nằm trong những thành phố phát triển nhất nước với hàng loạt các trung tâm thương mại nổi tiếng. Sau thành công của vinpearl,Vincity hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu có sức cạnh tranh lớn tại khu vực trong thời gian tới.
Vincity Thanh Hoá
Sự ra mắt của Vincity tại thị trường Thanh Hoá sẽ là một đối thủ đáng gờm của FLC. Chất lượng tốt cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp đây là dòng sản phẩm đáng mong đợi đối với người dân nơi đây.
BẠN ĐÃ SẲN SÀNG CHỌN VINCITY?